[Xem phim Việt – Trúng xe Việt] Loạt phim kinh dị Việt trên FPT Play khiến khán giả phải “căng não”

Dù bản lĩnh đến đâu khán giả cũng phải “thót tim” với những tình tiết đáng kinh hãi có trong các bộ phim như Quỷ Cẩu và Mất Tích Đêm 30…

  • Quỷ Cầu: Doanh thu 100 tỷ đồng sau hơn 1 tháng ra mắt, trở thành tác phẩm kinh dị trong nước ăn khách nhất mọi thời đại. Tác phẩm có phần mở đầu kịch tính khi khai thác từ hiện tượng linh dị dân gian nổi tiếng ở Việt Nam “Chó đội nón mê”. Diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội hai miền với những cảnh quay cận mặt cho thấy chuyển biến tính cách rõ rệt của các diễn viên và hình tượng chua ngoa, đanh đá quen thuộc của nghệ sĩ hài Vân Dung.
  • Mất Tích Đêm 30: Bộ phim là hành trình phá án li kỳ dựa trên câu chuyện có thật và gây dấu ấn trở thành tác phẩm điện ảnh chất lượng. Phim kể về cuộc sống bình dị của gia đình bà Hòa và ông Vinh bị phá vỡ khi cô con gái mất tích vào đêm giao thừa. Sau nỗ lực tự tìm kiếm con trong vô vọng, bà Hòa quyết định livestream nhờ công chúng giúp đỡ. Mỗi tập phim được kể từ góc nhìn của một người trong cuộc, giúp khán giả có cái nhìn toàn cảnh hơn về một sự việc thương tâm.

—–
Đừng quên đăng ký combo Internet – FPT Play, cả gia đình sẽ được hòa mình vào thế giới phim bất tận. FPT Play với gần 1.000 tựa phim; trong đó có khoảng hơn 150 tựa phim độc quyền hoặc đồng quyền sẽ liên tục được bổ sung.

💥 Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận ô tô Vinfast VF5, khám phá xứ sở Nhật Bản và hàng nghìn phần quà giá trị khi tham gia chương trình “Vạn ước mơ trên một kết nối” của FPT Telecom.
Nhanh tay đăng ký Internet FPT hoặc Combo Internet & FPT Play để nhận mã dự thưởng cùng “hiện thực hóa” ước mơ XEM PHIM VIỆT – TRÚNG XE VIỆT của cả gia đình 🤩
👉 Vui lòng truy cập www.shop.fpt.vn hoặc liên hệ tới tổng đài 1900.6600 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *