[Xem phim Việt – Trúng xe Việt] Dấu ấn nữ quyền ở phim điện ảnh Việt

Điện ảnh Việt trong những năm gần đây luôn có sự xuất hiện của những nữ chính quyến rũ tài giỏi 

• Chị chị em em 2: Chị chị em em 2 kéo dài thương hiệu phim về nữ giới. Từ tên phim, nội dung đến thời lượng, nữ giới đều áp đảo. Bộ phim chiều chuộng khán giả nữ với màu sắc, váy áo, bối cảnh, diện mạo diễn viên nịnh mắt. Phim thiên về hành trình Tư Nhị chiếm đoạt ngôi vị đệ nhất mỹ nhân. Nhưng Ngọc Trinh lại không phải ngôi sao sáng nhất phim. Minh Hằng mới là người “chiếm sân khấu” bằng vẻ đẹp chín muồi và thần thái sắc sảo.

Gái già lắm chiêu 3: Trong những phim nói về nữ quyền không thể thiếu series phim trăm tỉ “Gái già lắm chiêu”, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito đều thành công xây dựng được hình tượng nhân vật nữ hiện đại, tài giỏi và xinh đẹp. Nhìn chung, các nhân vật đều có khao khát, lý tưởng riêng và họ đều tranh đấu hết mình để đạt được mục đích.

Chị trợ lý của anh: Một bộ phim đậm chất nữ quyền với sự trở lại của hai tên tuổi lớn của làng giải trí Việt, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Câu chuyện xoay quanh Khả Doanh, một người phụ nữ thông minh và tài năng, đảm đang trong công việc và cuộc sống. Với vai diễn này, Mỹ Tâm đã thể hiện một hình tượng phụ nữ mạnh mẽ, không ngần ngại đối đầu với những thách thức trong môi trường công việc đầy cạnh tranh.

—–
Đừng quên đăng ký combo Internet – FPT Play, cả gia đình sẽ được hòa mình vào thế giới phim bất tận. FPT Play với gần 1.000 tựa phim; trong đó có khoảng hơn 150 tựa phim độc quyền hoặc đồng quyền sẽ liên tục được bổ sung.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận ô tô Vinfast VF5, khám phá xứ sở Nhật Bản và hàng nghìn phần quà giá trị khi tham gia chương trình “Vạn ước mơ trên một kết nối” của FPT Telecom.
Nhanh tay đăng ký Internet FPT hoặc Combo Internet & FPT Play để nhận mã dự thưởng cùng “hiện thực hóa” ước mơ XEM PHIM VIỆT – TRÚNG XE VIỆT của cả gia đình
Vui lòng truy cập http://www.shop.fpt.vn hoặc liên hệ tới tổng đài 1900.6600 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *