[Xem phim Việt – Trúng xe Việt] Cười thả ga cùng loạt phim Việt hài hước trên FPT Play

FPT Play mang tới các bộ phim hài “ăn khách” tha hồ cho bạn lựa chọn để thưởng thức bên gia đình và bạn bè

  • Chìa Khoá Trăm Tỷ: Đảm nhận vai trò đạo diễn của “Chìa khoá trăm tỷ”, Võ Thanh Hòa tiếp tục gây dấu ấn với tác phẩm mang đậm màu sắc giải trí. Sau 10 ngày công chiếu, bộ phim Chìa khóa trăm tỷ đã thu về 68 tỷ đồng. Bộ phim giữ vững top 1 doanh thu phòng vé trong dịp đầu năm 2022 và là phim hài Việt Nam duy nhất trụ rạp trong tháng 2 cùng năm.
  • Con Nhót Mót Chồng: Bộ phim với sự tham gia của “ông vua phòng vé” Thái Hòa cùng cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã đạt được những thành tích đáng nể khi mới ra mắt. Không chỉ gặt hái nhiều thành tích tại phòng vé, Con Nhót mót chồng còn tạo nên những thông điệp đẹp đẽ về kết nối thế hệ trong gia đình, hay mang đến câu chuyện hài hước.
  • Vu Quy Đại Náo: Bộ phim mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái về một vấn đề hết sức nhạy cảm: “ép cưới”.
  • Chị Trợ Lý Của Anh: Sau hơn 3 tuần công chiếu, bộ phim ước tính đạt doanh thu ngoài 70 tỷ, trở thành phim mở màn đầy thuận lợi cho phim Việt trong năm 2019. Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh câu chuyện giữa một cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam (Mài Tài Phến).

—–

Bật mí nhỏ! Khi đăng ký mới dịch vụ Internet của FPT Telecom hoặc Combo Internet – FPT Play, khách hàng có thể nhận lên tới 2 mã dự thưởng để tham gia Vòng quay đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 3/6 tới đây. Càng nhiều mã dự thưởng, cơ hội mang về các phần quà siêu khủng càng cao.

Vậy thì còn chần chờ gì mà chưa đăng ký ngay dịch vụ Combo Internet – FPT Play để XEM PHIM VIỆT và có cơ hội TRÚNG XE VIỆT cả nhà ơi!

👉 Vui lòng truy cập www.shop.fpt.vn hoặc liên hệ tới tổng đài 1900.6600 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *