[Xem phim Việt – Trúng xe Việt] Những bộ phim Việt thắng lớn tại Cánh Diều Vàng

Cùng đón xem loạt phim Việt thắng lớn tại các LHP trong nước và quốc tế

  • Tro Tàn Rực Rỡ: Giải thưởng quan trọng nhất Bông Sen Vàng tại Liên hoan phim Việt Nam 2023 trao cho “Tro tàn rực rỡ”. Ngoài giải thưởng quan trọng nhất, phim điện ảnh “Tro tàn rực rỡ” còn nhận thêm 4 giải thưởng khác gồm: Quay phim xuất sắc, Âm nhạc xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc và Nam diễn viên phụ xuất sắc cho Lê Công Hoàng. Tro tàn rực rỡ cũng là bộ phim được chọn đi dự giải Oscar 2024. Trước đó, bộ phim cũng được xướng danh tại nhiều LHP quốc tế và giải Cánh Diều Vàng 2023 cho Phim truyện điện ảnh hay nhất.
  • Đêm Tối Rực Rỡ: Sau 2 giải thưởng quốc tế ấn tượng tại LHP Santa Fe 2022, Đêm tối rực rỡ cũng tỏa sáng “rực rỡ” tại các giải thưởng trong nước. Phim đã chiến thắng 5 giải Cánh diều: Phim điện ảnh hay nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh (Nhã Uyên), Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim điện ảnh (Xuân Trang), Biên kịch xuất sắc nhất phim điện ảnh (Nhã Uyên) và Quay phim xuất sắc nhất phim điện ảnh (Khắc Nhật). Ở giải Ngôi Sao Xanh, phim chiến thắng đẫm với 4 giải. Ngoài ra, phim chính thức được tuyển chọn tham dự các liên hoan phim: Asian Film Festival, HANIFF (LHP Quốc tế Hà Nội) và Viet Film Fest.
  • Chàng Vợ Của Em: Bộ phim là sự kết hợp khá trọn vẹn của bộ đôi vàng của thể loại hài, lãng mạn Charlie Nguyễn – Thái Hòa; và nhân tố mới mẻ Phương Anh Đào. Sau những tiếng cười và giọt nước mắt, điều làm nên sức hút thực sự của câu chuyện là thông điệp mà chúng đem lại, và ở đây là tinh thần nữ quyền và sự tôn vinh dành cho những người phụ nữ.
    Chính vì lẽ đó, bộ phim Chàng vợ của em đã xứng đáng khi lập hattrick giải Cánh diều vàng 2018 với 3 hạng mục lớn: Phim điện ảnh, Đạo diễn và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Từ 20/4, FPT Play sẽ mang đến cho khán giả thế giới phim ảnh giải trí bất tận:

🌟 Gần 1.000 tựa phim; trong đó có khoảng hơn 150 tựa phim độc quyền hoặc đồng quyền sẽ liên tục được bổ sung.

🌟 Khách hàng dễ dàng xem với một lần trả phí – Lợi ích to lớn – Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần sở hữu gói dịch vụ (MAX/VIP) là được thưởng thức các bom tấn điện ảnh Việt sau hạ rạp sớm nhất và châu Á mới nhất, không cần thuê lẻ.

Mau mau rủ đồng đội đăng ký dịch vụ Internet FPT/Combo Internet – FPT Play hoặc nâng cấp lên gói cước sử dụng thiết bị Wi-Fi 6 để XEM PHIM VIỆT – TRÚNG XE VIỆT. Cơ hội trúng Ô tô VinFast VF5 trị giá tới 580 triệu đồng đang ở ngay trước mắt 💰💰💰

👉 Vui lòng truy cập http://www.shop.fpt.vn hoặc liên hệ tới tổng đài 1900.6600 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *