Xả stress với loạt phim hài tháng 12 trên FPT Play

Hãy để khách hàng của bạn tận hưởng những giây phút thư giãn đầy vui vẻ với loạt phim hài hấp dẫn trên FPT Play.

  • Cú Click Huyền Bí là một trong những phim hay nhất của Adam Sandler với nội dung vừa hài vừa ý nghĩa, lại vô cùng cảm động. Phim kể về Michael – một người nghiện công việc, không có thời gian cho gia đình. Một ngày nọ, anh vô tình có được công cụ điều khiển thời gian. Tuy nhiên, cũng từ đó Michael gặp không ít rắc rối dở khóc dở cười, để rồi hiểu ra điều gì mới là quan trọng nhất đối với cuộc đời mình. Sau khi xem phim, chắc chắn khán giả sẽ có những suy ngẫm về gia đình.
  • Vợ Chồng Siêu Quậy: là bộ phim hài kể về cặp vợ chồng giàu có bỗng mất tất cả vì một vụ bê bối. Mất nguồn thu nhập, nhà cũng phải bán để trả nợ ngân hàng, họ quyết định lập kế hoạch đi cướp ngân hàng để giúp họ tiếp tục tận hưởng cuộc sống giàu sang hiện tại. Bên cạnh những tình tiết hài hước, phim mang đến cho người xem những bài học ý nghĩa.
  • Những Đứa Trẻ To Xác: Bộ phim hài Mỹ kể về năm người bạn thân lâu năm từ đội bóng rổ trung học và gia đình họ đoàn tụ nhân ngày nghỉ lễ Quốc khánh sau khi biết rằng thầy của họ đột ngột qua đời. Năm người bạn cùng nhau khám phá lại những niềm vui thời trẻ.
  • Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm: Một phút bất cẩn đã khiến đám quái vật của nhà văn R.L. Stine thoát ra ngoài gây hại cho thị trấn, buộc ông cùng ba bạn trẻ phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để nhốt chúng trở lại. Một bộ phim kinh dị – hài kết hợp giữa hoạt hình và người đóng khiến người xem vừa thích thú vừa sợ.
  • Siêu Nhân Cái Bang là bộ phim xoay quanh câu chuyện hài hước về Siêu anh hùng lười biếng Hancock. Vì những tật xấu cố hữu của mình mà Hancock bị mọi người ghét bỏ. Và để lấy lại hình ảnh của một Siêu anh hùng được yêu mến Hancock đã có một kế hoạch lấy lại hình ảnh của mình trước công chúng tốt hơn.

Anh chị salesman truyền thông tới khách hàng những bộ phim hài để mang lại những tiếng cười dịp lễ cuối năm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *