Vũ trụ điện ảnh bất tận tuần 3 tháng 5 trên FPT Play


FPT Play mang tới những bộ phim với đề tài thú vị chắc chắn sẽ thu hút các tâm hồn “mê phim”

  • True Cooking Master Boy (Phần 2): kể câu chuyện về siêu đầu bếp trẻ nhất trong lịch sử. Liu Mao Xing, nơi anh đi khắp thế giới để tìm kiếm tám Dụng cụ nấu ăn huyền thoại trong khi chiến đấu với Năm con hổ từ Hội nấu ăn hắc ám và giành được chiến thắng cuối cùng với những người bạn đồng hành của anh, Shirou, Mei Li và những người khác với kỹ năng nấu nướng phi thường và trái tim chính trực.
  • Luật Sư Vô Pháp (Bản Thái): Được làm lại từ bộ phim Hàn Quốc cùng tên, phim xoay quanh cuộc hành trình chống lại các tổ chức quyền lực để báo thù cho mẹ của luật sư từng có quá khứ làm xã hội đen, do Lee Thanat thủ vai. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Namtan Tipnaree. Phim dự kiến phát sóng trên FPT Play từ ngày 17/5 và được chiếu song song với Thái Lan.
  • Chuyện Nhà Robertson: Rất lâu trước khi Robertson trở thành ngôi sao truyền hình thực tế, anh đã yêu Kay và lập gia đình, nhưng lũ quỷ trong anh đã đe dọa chia cắt cuộc sống của họ. Lấy bối cảnh ở vùng đầm lầy hẻo lánh ở Louisiana những năm 1960, bộ phim chia sẻ những khoảnh khắc chưa từng được tiết lộ trước đây trong cuộc đời Robertson khi anh tìm cách chinh phục nỗi xấu hổ trong quá khứ của mình, cuối cùng tìm thấy sự cứu chuộc ở một nơi không ngờ tới.

Bên cạnh đó, các bộ phim như Cõng Anh Mà Chạy, Thế Tử Biến Mất Rồi! hay Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon vẫn tiếp tục phát sóng song trên FPT Play.

Tận hưởng kho phim hay cùng nhiều chương trình ưu đãi sắp tới dành cho khách hàng của FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *