Võ Tấn Phát, Duy Khương ‘quậy đục nước’ số đầu tiên Đẳng Cấp Thực Khách trên FPT Play

“Mở bát” cho gameshow Đẳng Cấp Thực Khách vào 20 giờ tối thứ Sáu ngày 10/06 trên FPT Play là “cuộc chiến” không khoan nhượng giữa những gương mặt quen thuộc trong Gia Đình Cục Súc.

Lấy cảm hứng từ trò chơi cờ tỷ phú, 90 phút của gameshow Đẳng Cấp Thực Khách do FPT Play sản xuất sẽ là chuỗi thử thách “khó đỡ” dành cho người chơi trên “bàn cờ” được thiết kế cực công phu. Qua ba vòng Gọi Món, Nhập Tiệc và Tính Tiền, khách mời sẽ chinh phục thử thách để lật mở gợi ý và khám phá món ăn bí ẩn trong chương trình.

Với sự dẫn dắt của hai MC Duy Khánh Zhou Zhou và Gil Lê, tập đầu tiên của Đẳng Cấp Thực Khách hứa hẹn màn cạnh tranh lầy lội giữa 4 người chơi: Trần Tuấn Kiệt, Võ Tấn Phát, Duy Khương và Hữu Đằng. Đây là những cái tên đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội với bộ web drama Gia Đình Cục Súc. Chung “chiến tuyến” màn ảnh nhưng khi đến với Đẳng Cấp Thực Khách, cả 4 “thánh lầy” đều “trở mặt”, tạo nên những màn “cười ra nước mắt”.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho người chơi chiến thắng ở mỗi tập lên đến 30.000.000 đồng. Hơn thế nữa, người chơi đoán chính xác tên món ăn ở vòng 3 sẽ trở thành người chiến thắng chung cuộc và được thưởng thức món ăn đặc biệt do đầu bếp thượng hạng của chương trình chế biến. 

Mỗi tập của Đẳng Cấp Thực Khách sẽ là “đường đua” về kiến thức ẩm thực của những nghệ sĩ nổi tiếng và các TikToker đang được giới trẻ yêu thích. Những kiến thức về ẩm thực được lồng ghép khéo léo trong từng thử thách dành cho người chơi cùng sự tung hứng duyên dáng giữa hai MC sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Đón xem những tình huống “cười ra nước mắt” trong tập đầu tiên của Đẳng Cấp Thực Khách trên FPT Play vào 20 giờ tối thứ Sáu ngày 10/06. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *