[Video] Hóa Ra Là Thầy Giáo – Phim ngôn tình ngọt ngào càng xem càng hấp dẫn trên FPT Play


Hóa ra là thầy giáo với kịch bản khá mới xoay quanh cuộc sống của một ngôi sao chuyển hướng sang sự nghiệp giảng dạy. Bộ phim đã khéo léo sử dụng lớp học và giáo dục làm phương tiện để tạo ra mối quan hệ hàng ngày giữa giáo viên dạy nhạc cấp thần tượng và giáo viên tiếng Anh, phá vỡ cốt truyện thông thường của những bộ phim truyền hình ngôn tình ngọt ngào.

Thông tin phim:

  • Thể loại: Trường học, Tình cảm, Hài hước
  • Số tập: 40 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Đạo diễn: Trần An Quân
  • Diễn viên: Trần Học Đông , Trương Giai Ninh , Vương Thụy Xương

Nội dung phim: Phim kể về một ngôi sao ca sĩ – nhạc sĩ tài ba Hướng Đông Nam, con đường trở thành người nổi tiếng của Hướng Đông Nam khá suôn sẻ sau khi tham gia một cuộc thi tuyển chọn nghệ sĩ. Sau 5 năm với một hiểu nhầm đáng tiếc khi bị vu khống sao chép nhạc, trợ lý của Lâm Thanh đã đăng ký cho anh tham gia một chương trình truyền hình thực tế để trở thành một thầy giáo.

Tại đây Hướng Đông Nam là giáo viên chủ nhiệm của một trường nghệ thuật và bất ngờ trở thành bạn cùng phòng với cô tiếng Anh Tô Kỳ và thầy toán Trần Lục Tam. Từ một người lười biếng nhưng kết hợp với những giáo viên nhiệt huyết anh cùng những người bạn đã giúp học sinh trưởng thành và cũng tìm được tình yêu của đời mình.

Đón xem những tình tiết ngọt ngào trong Hoá ra là thầy giáo trên FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *