[Video] Cơn lốc phim hoạt hình Anime hay trong tháng 6


Các bạn yêu thích hoạt hình anime nhanh tay lưu lại Top 3 bộ phim anime hay nhất trong tháng 6 trên FPT Play để cuối tuần rủ bạn bè cùng luyện hết các tựa phim “hot” này nhé!

Top 1: PHÁP SƯ ICEBLADE THỐNG TRỊ THẾ GIỚI

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện về Học viện Pháp thuật Arnold là trường học dành cho giới thượng lưu. Ngay từ khi nhập học tại Học viện ma thuật Arnold, Ray White đã bị mọi người khinh thường vì xuất thân của mình. Nhưng họ không biết cậu chính là Pháp sư Băng kiếm, người mạnh nhất trong bảy đại pháp sư của thế giới. Bất chấp địa vị huyền thoại của mình, Ray chỉ mong muốn sống một cuộc đời học sinh bình thường. Thế nhưng khi một kẻ lạ mặt xuất hiện, Ray buộc phải tái xuất để điều tra động cơ của hắn.

Link xem phim: https://fptplay.vn/xem-video/phap-su-iceblade-thong-tri-the-gioi-644a8e595d7f5656e7fe347f


Top 2: THANH GƯƠM DIỆT QUỶ

Phần 3 của phim mang tựa đề “Demon Slayer” kể về hành trình thiếu niên Kamado Tanjiro trở thành kiếm sĩ diệt quỷ sau khi gia đình cậu bị bọn quỷ dữ sát hại tàn nhẫn. Em gái cậu là thành viên duy nhất còn sống nhưng trớ trêu lại biến thành quỷ. Mang trong mình quyết tâm chữa trị cho em gái, Tanjirou cùng Nezuko bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích con quỷ đã ra tay với gia đình mình nhằm phá giải lời nguyền.

Link xem phim: https://fptplay.vn/xem-video/thanh-guom-diet-quy-5c91b4732089bd11d8e53816


Top 3: PHÀM NHÂN TU TIÊN

Phàm Nhân Tu Tiên (A Record Of A Mortal’s Journey To Immortality) được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Câu chuyện kể về Hàn Lập – một người bình thường lập chí trở thành tiên nhân. Một thiếu niên sống trong sơn thôn, tư chất bình thường lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên. Hàn Lập từng bước khẳng định mình trong hàng ngũ tiên nhân. Mối tình gian truân của Hàn Lập và hồng nhan tri kỷ của chàng cuối cùng liệu có cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

Link xem phim: https://fptplay.vn/xem-video/pham-nhan-tu-tien-5fe944652089bd234335d1a5


Lưu ngay lại những siêu phẩm anime trên FPT Play thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *