Vén màn các nhân vật hoạt hình trên FPT Play được các bé yêu thích

Pororo, Pikachu và các người bạn khác trên FPT Play được fan nhí yêu thích bởi tính cách vui nhộn và những câu chuyện thú vị xoay quanh

Trong số hàng trăm tựa hoạt hình, anime ra mắt trên FPT Play, series về cánh cụt Pororo, gia đình cừu Shaun, Pikachu, cô bé Masha và chú gấu xiếc vẫn thu hút được một lượng đông đảo các fan nhỏ tuổi. Qua từng tập phim, khán giả nhí không chỉ hòa mình vào không khí vui nhộn mà học hỏi được nhiều bài học thông qua các nhân vật dễ thương.

 Chim cánh cụt Pororo 

Trong tạo hình chú chim cánh cụt nhỏ đội mũ phi công và đeo kính bảo hộ, Pororo trở nên phổ biến với trẻ em nhiều nước kể từ khi được giới thiệu vào năm 2003. Đến nay, nhân vật Pororo cùng loạt phim Pororo, The Little Penguin đã có mặt tại hơn 127 quốc gia – trong đó có Việt Nam.

 

“Sóc điện” Pikachu 

Nếu Pororo là nhân vật hoạt hình được yêu thích hàng đầu ở “đất nước củ sâm” thì Pikachu lại được xem là “đặc sản” gắn liền với xứ sở mặt trời mọc. Sức ảnh hưởng của chú sóc điện màu vàng đã lan ra khỏi thế giới tuổi thơ, trở thành linh vật may mắn, đáng yêu với nhiều khán giả trưởng thành.

 

Cô Bé Masha và Chú Gấu Xiếc

Không chỉ có Pororo và Pikachu, Cô Bé Masha và Chú Gấu Xiếc cũng là 2 nhân vật quen thuộc với khán giả nhí. Đây cũng là tên của loạt phim hoạt hình nổi tiếng của nước Nga. Bộ phim kể về cuộc sống trong rừng xanh của cô bé Masha nhỏ nhắn tinh nghịch giữa muông thú, đặc biệt với một chú một gấu từng biểu diễn ở gánh xiếc.

 

Gia đình cừu Shaun 

Ra mắt tập đầu tiên từ năm 2007, loạt phim gia đình cừu Shaun trở thành biểu tượng của hoạt hình xứ sở sương mù. Shaun the Sheep tập trung vào những chuyến “phá phách” của cừu Shaun tinh ranh. Xuyên suốt các tập, phim không có thoại, chỉ có nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Điều này giúp cho bất kỳ khán giả nhí nào cũng có thể dễ dàng thưởng thức và học được các bài học ý nghĩa hoặc hòa mình cùng các tình huống vui vẻ, hài hước của gia đình cừu Shaun.

 

Anh chị salesman hãy truyền thông các bộ phim hoạt hình trên FPT Play đến khách hàng để các bé không bị bỏ lỡ những thước phim hấp dẫn nhaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *