Ưu đãi riêng dành cho người FPT lên tới 6,5% khi mua ‘dòng xe quốc dân’ mới

Cơ hội không thể tốt hơn dành cho người FPT để sở hữu “dòng xe quốc dân” mới – VinFast VF3 khi nhận ưu đãi độc quyền lên tới 6,5% – mức ưu đãi cao nhất trên thị trường hiện nay từ VinFast.

Với việc Tập đoàn FPT và Vingroup ký kết hợp tác chiến lược, người FPT đã nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ hãng xe VinFast. Theo đó, từ ngày 13-15/5, người FPT khi tiến hành đặt cọc sở hữu xe VinFast VF3 sẽ nhận ưu đãi lên tới 6,5%, cùng giá bán chỉ từ 235 triệu đồng.

Cụ thể, người FPT sẽ được giảm trực tiếp 5,5% cho CBNV mua xe qua hình thức trả thẳng hoặc giảm trực tiếp 2% và áp dụng chính sách ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay 50% giá trị xe qua các ngân hàng hợp tác với VinFast trong chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” cho CBNV mua xe qua hình thức trả góp.

Đặc biệt, người FPT sẽ được tặng thêm 1% thông qua quỹ Chuyển đổi xanh của FPT cho CBNV mua xe. Trong trường hợp CBNV FPT đã có xe xăng của VinFast sẽ được áp dụng giảm giá thêm 5% theo chính sách “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” của VinFast.

VinFast VF3 hứa hẹn sẽ trở thành “dòng xe quốc dân” mới tại thị trường Việt Nam.

Người FPT quan tâm có thể tham gia đặt cọc sở hữu VinFast VF3 thông qua website: https://reserve.vinfastauto.com/ hoặc trực tiếp tại các showroom, đại lý ủy quyền của VinFast trên toàn quốc (từ 13/5 tới hết 23h59 phút ngày 15/5/2024).

Bên cạnh VinFast VF3, người FPT có thể tìm hiểu các dòng xe khác của VinFast, như VinFast VF5, VinFast VF6, VinFast VF7… Truy cập landing page dành riêng cho FPT TẠI ĐÂY.

VinFast VF3 là mẫu xe mới nhất của VinFast với nhiều tính năng nổi bật phù hợp với nhiều gia đình Việt, như: Thời gian sạc pin lên tới 70% trong chỉ 36 phút; Nội thất cho 4 người, màn hình cảm ứng 10 inch; Xe gầm cao 191 mm, nhỏ gọn thuận lợi di chuyển trong đô thị; Đa dạng lựa chọn 9 màu ngoại thất, phù hợp cá tính từng chủ nhân…

Trước đó, vào ngày 10/4, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các công ty thành viên hợp tác cùng phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường. Đây cũng là mô hình hợp tác chuyển đổi xanh tiên phong giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong nước nhằm chung tay hành động vì một Việt Nam xanh cho hiện tại và tương lai.

Để được tư vấn và hỗ trợ về chương trình nhanh nhất, FPTers vui lòng liên hệ hotline VinFast:
☎ Mr. Đức Anh: 0903258328
☎ Ms. Nhung: 0567926666

Manh Manh – Theo Chungta.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *