Tưng bừng phim Tết tuần 2 tháng 2 trên FPT Play

FPT Play mang đến những bộ phim Tết về tình cảm gia đình, đậm hương vị Tết và nhiều bài học ý nghĩa.

  • Đường Cong Tình Yêu: hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện thú vị về tình yêu khi khai thác mối tình xuất phát từ hợp đồng hôn nhân. Nhân vật chính là Minh, giám đốc một doanh nghiệp nông sản. Phim mang hương vị Tết miền Bắc, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSƯT Đức Khuê, Thùy Liên, Thu Mít, Tô Dũng, Quốc Anh và Hương Tươi…
  • Thế Nào Cũng Tết: Gia đình ba người của Minh chỉ còn lại hai cha con sau đại dịch. Vì quá thương nhớ vợ, Minh luôn chìm trong đau khổ và không quan tâm chăm sóc cô con gái Lan Chi. Mãi đến khi Chi đổ bệnh nặng, Minh mới thức tỉnh và đưa con về quê ngoại ở miền Tây trong những tháng cuôi năm. Tại đây, hành trình mới của họ bắt đầu.
  • Vui Lắm Tết Ơi: Phim kể về ông Sáu và bà Tư, người góa vợ kẻ góa chồng, vừa đồng cảnh ngộ vừa sống gần nhà nhau nên tình hàng xóm dần trở nên khăng khít qua nhiều năm tháng. Khi các con đã khôn lớn, có gia đình riêng, họ nhận ra mình vẫn cần người bầu bạn sẻ chia những lúc trái gió trở trời. Hiểu được nỗi lòng của hai ông bà, các con của họ tìm cách tác hợp cho hai người về chung một nhà.

Bên cạnh đó là hàng loạt phim Tết hấp dẫn đang chờ khách hàng khám phá.

Anh chị salesman hãy gửi ngay tới khách hàng lịch giải trí tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *