Tưng bừng giải trí tuần 4 tháng 12 trên FPT Play

FPT Play mang đến những bộ phim cực đỉnh cho khán giả thưởng thức trong những ngày cuối năm

  • Một Chương Hạnh Phúc: Bộ phim tâm lý, tình cảm được trông đợi sẽ bùng nổ đầu năm 2024 với sự tham gia của “Nữ thần không tuổi số 1 Hàn Quốc” Jang Na Ra. Phim kể câu chuyện về một người phụ nữ tên Seo Jae Won (Jang Nara), CEO của một công ty nội thất lớn và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn một triệu người theo dõi. Seo Jae Won luôn bị ám ảnh và theo đuổi thành công vì có một tuổi thơ bất hạnh. Cuộc sống của Jae Won sớm thay đổi khi bị phản bội bởi những người mình tin tưởng và phải đối mặt với những bí mật mà những người xung quanh giấu kín. Bộ phim được phát song song trên FPT Play từ ngày 30/12.
  • Những đứa trẻ to xác: Bộ phim hài Mỹ kể về năm người bạn thân lâu năm từ đội bóng rổ trung học và gia đình họ đoàn tụ nhân ngày nghỉ lễ Quốc khánh sau khi biết rằng thầy của họ đột ngột qua đời. Năm người bạn cùng nhau khám phá lại những niềm vui thời trẻ.
  • Khách sạn huyền bí 2: Bộ phim hoạt hình từng lập kỷ lục phòng vé khi có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử phòng vé Bắc Mỹ. Phần 2 lấy bối cảnh bảy năm sau cái kết của phần một, xoay quanh những biến đổi ở khách sạn Transylvania do bá tước Dracula điển trai quản lý. Lúc này, con gái ông là nàng ma cà rồng Mavis 200 tuổi đã kết hôn với chàng trai loài người tên John rồi hạ sinh đứa bé tên Dennis. Câu chuyện mới là những thử thách oái oăm khi ông ngoại quái vật muốn đánh thức bản năng hút máu ở đứa cháu lai.

Hàng loạt các chương trình, bộ phim đặc sắc trong tuần này đang chờ đợi khán giả khám phá.

Anh chị salesman truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *