Tưng bừng giải trí tuần 2 tháng 6 trên FPT Play

Các nội dung đặc sắc lên sóng trong tuần này đang chờ khách hàng theo dõi

  • Phim lẻ hot | Tarot: Bộ phim kinh dị đầu tay của 2 đạo diễn tài năng Spenser Cohen và Anna Halberg sau khi chiếu tại rạp sẽ có mặt sớm nhất trên FPT Play từ ngày 13/06. Trong phim, một nhóm bạn thân đã phạm phải một quy tắc cấm kỵ khi xem bài Tarot trong một căn nhà cổ. Hành động vô tình đó đã giải phóng một lời nguyền bí ẩn, dẫn đến những cái chết rùng rợn của từng người. Mỗi cái chết đều có sự liên hệ tới số mệnh đã đã định sẵn trên lá bài bị nguyền rủa.
  • Phim bộ phát song song: Mặc Vũ Vân Gian – Phim cổ trang Hoa ngữ đang rất “nhiệt”, dẫn đầu các bảng xếp hạng về lượt xem cũng như danh tiếng; phim được chiếu duy nhất trên FPT Play tại Việt Nam từ ngày 09/06. Bên cạnh đó, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp với những khởi đầu hấp dẫn đang tạo được hiệu ứng trước khán giả; phim lên sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên FPT Play.
  • Phim Việt Nam mới: Hàng loạt phim Việt Nam mới liên tục được cập nhật trên FPT Play như Bà Năm Bống, Tiệm Tóc Bất Ổn với nội dung hài hước mang lại những giây phút giải trí sảng khoái.

Lưu lịch và đón xem các nội dung giải trí có trong tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *