Tưng bừng giải trí tuần 1 tháng 5 trên FPT Play

Hàng loạt các bộ phim hấp dẫn mới lên sóng trên kho nội dung giải trí của FPT Play

Tình Yêu Giới Trẻ: 5 tập phim kể về vở kịch tình yêu giữa Mornor và Sky. Để ngăn bố bỏ mẹ, cô học trò Mornor không nghĩ ra được cách nào khác ngoài việc giả vờ yêu sớm để bố quan tâm đến mình hơn và từ bỏ ý định ly hôn. Cậu bạn học Sky chính là người được Mornor thuê làm bạn trai hờ. Dù ban đầu chỉ là yêu giả, Mornor lại dần dà nảy sinh tình cảm thật sự với Sky. Nhưng liệu Sky có yêu cô không? Hay anh chỉ xem cô như một “khách hàng”? Phim dự kiến lên sóng và phát song song trên FPT Play từ ngày 03/5.

Bí Mật Trên Ứng Dụng Hẹn Hò: Tiếp nối series phim Thái Club Friday Season 16, Bí Mật Trên Ứng Dụng Hẹn Hò với sự tham gia của Punpun Sutatta và Jackie Jackrin (Trinity) dự kiến lên sóng trên FPT Play ngày 03/5. Bộ phim với 5 tập xoay quanh sự ảnh hưởng của ứng dụng hẹn hò, mang tới những thách thức lớn trong chuyện tình cảm và các vấn đề gia đình.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ (Phần 3): Naofumi Iwatani, Khiên hiệp sĩ, quay trở lại Melromarc sau khi đánh bại thần Rùa và Kyo, kẻ chịu trách nhiệm cho sự hồi sinh của nó. Tuy nhiên, anh ta biết rằng ba anh hùng hồng y khác đang mất tích và lãnh thổ của anh – làng Lurolona – ​​lâm vào tình trạng thảm khốc vì nô lệ đang dần biến mất. Naofumi quyết định đến thăm Zeltoble, nơi các nô lệ được bán để giải cứu những anh hùng mất tích. Liệu Naofumi có thể vượt qua các chướng ngại vật và chiến thắng một lần nữa?

Bên cạnh đó, loạt nội dung nổi bật như phim phát song song Sắc Xuân Gửi Người Tình, show giải trí I-Land 2 hay phim Ván Cờ Danh Vọng,… vẫn đang được trình chiếu trên FPT Play các ngày trong tuần.

Theo dõi ngay lịch giải trí tuần này để không bỏ qua những nội dung yêu thích khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *