Tuần 3 tháng 1 trên FPT Play với những nội dung không thể bỏ lỡ

Cùng điểm qua những nội dung nổi bật có trong tuần này nhé!

THỂ THAO:

  • AFC Asian Cup 2023 – Giải đấu bóng đá lớn nhất châu Á được người hâm mộ quan tâm. Đội tuyển Việt Nam tiếp tục chạm trán với các đối thủ Indonesia và đặt mục tiêu chiến thắng để có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.
  • NBA tiếp tục diễn ra với những màn tranh tài nảy lửa giữa các đội bong rổ hàng đầu nước Mỹ.
  • Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam bắt đầu khởi tranh từ 20/1 và được trực tiếp & trọn vẹn trên FPT Play.

GIẢI TRÍ:

  • Bác Sĩ Trinh Thám: Bộ phim Thái Lan đặc sắc kể với sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng nhất xứ sở Chùa Vàng, Nadech Kugimiya và Kimberley Anne Woltemas. Phim kể về hành trình các nhà dịch tễ học do bác sĩ Khunkhao dẫn đầu đã chạy đua với thời gian để điều tra nguồn gốc của đợt bùng phát dịch bệnh cũng như cố gắng ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh nguy hiểm. Phim bắt đầu lên sóng từ ngày 19/1.
  • Đây Là Nhảy Đường Phố 6 đã đi đến hồi kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/1 với 3 khách mời đặc biệt là Vương Nhất Bác, Hàn Canh và Trương Nghệ Hưng khiến chương trình nhận được rất nhiều mong đợi. Đón xem các anh tài hội tụ thể hiện tại đêm chung kết Street Dance 6 và hồi hộp chờ đón quán quân của mùa năm nay.
  • Bên cạnh đó, các bộ phim hot đang được phát song song như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc (Bản Thái), Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi, Một Chương Hạnh Phúc được khán giả đón nhận và dõi theo trên FPT Play.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *