Tuần 2 tháng 1 (6/1 – 11/1) với loạt nội dung được khách hàng FPT Play lựa chọn nhiều nhất

Những nội dung nào được khách hàng của FPT Play lựa chọn giải trí trong tuần qua nhỉ?

Bộ phim Thần Ẩn vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng khi là lựa chọn của đa số khách hàng mọt phim. Tiếp sau đó là loạt phim tình cảm lãng mạn, hài hước như Cô Dâu Xuyên Không, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh và Dưa Hấu Lấp Lánh… là thể loại yêu thích của khán giả giải trí.

 

Loạt các bộ phim đặc sắc như tuyển tập Harry Potter, Transformer luôn giữ vững phong độ nằm trong top các nội dung HBO Go được xem nhiều nhất trong tuần. Ngoài ra, trong tuần qua, bộ phim The Super Mario Bros. Movie – Phiên bản điện ảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu trò chơi điện tử Mario được các khán giả đón nhận bởi nội dung cuốn hút cùng đồ họa đẹp mắt.

 

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố Mùa 6 đã đi đến hồi kết thúc khi chỉ còn 1 tập chung kết (20/1) nên đó là điều rất dễ hiểu khi chễm trệ chiếm Top 1 nội dung giải trí được xem nhiều nhất trong tuần qua. Các chương trình giải trí Hàn Quốc (phát song song/phát lại) luôn có mặt trên FPT Play để khách hàng lựa chọn thưởng thức bất kì lúc nào.

 

Vượt lên trên Chú Thuật Hồi Chiến, Shin – Cậu Bé Bút Chì (phiên bản anime) là bộ phim đứng đầu top các nội dung anime được xem nhiều nhất tuần. Theo sau đó là loạt anime đặc sắc như Thanh Gươm Diệt Quỷ, Gia Đình Điệp Viên và Naruto…

 

Tiếp tục là lựa chọn của các bé trong tuần này, phim hoạt hình Shin Cậu Bé Bút Chì được yêu thích và xem nhiều nhất. Các nội dung theo sau là Gia Đình Động Vật, Những Chiếc Xe Vui Vẻ, Pororo với các giai điệu quen thuộc, bé vừa nghe nhạc giải trí, vừa học được thêm nhiều điều hay.

 

Anh chị salesman không thể bỏ lỡ những thông tin thú vị này để gửi tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *