Tuần 1 tháng 1 (29/12 – 5/1) khách hàng xem gì trên FPT Play?

Cùng nhìn lại các nội dung được khách hàng của FPT Play lựa chọn giải trí trong tuần qua nhé

Bộ phim Thần Ẩn đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả FPT Play khi dẫn đầu lượt xem nhiều nhất trong tuần. Xếp sau là bộ phim ngôn tình chuyển thể Rất nhớ Rất nhớ anh được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ nội dung nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy cảm xúc giữa 2 nhân vật chính.

 

Harry Potter và Hòn đá phù thủyNgười máy biến hình: Quái thú trỗi dậy bất ngờ lọt top các nội dung HBO Go được xem nhiều nhất trong tuần. Khách hàng chắc hẳn muốn thưởng thức lại những bộ phim từng công phá màn ảnh rộng. FPT Play với kho phim khổng lồ, rất nhiều bộ phim bom tấn từ xưa đến nay để khách hàng giải trí mọi lúc mọi nơi.

 

Lễ Hội Pháo Hoa 2024 – Đêm Giao Thừa Tại Sydney được khách hàng FPT Play quan tâm theo dõi tại thời khắc tạm biệt năm cũ 2023, chào đón năm mới 2024. Chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố đang bước vào giai đoạn cuối tìm ra cái tên chiến thắng, mang đến những tình tiết gay cấp, hồi hấp nên rất được khán giả chú ý.

 

Anime luôn là chủ đề được khách hàng FPT Play yêu thích. Đứng đầu danh sách là Chú Thuật Hồi Chiến Mùa 2 đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem Anime của FPT Play. Bên cạnh đó, các bộ phim khác như Thanh Gươm Diệt Quỷ, Gia Đình Điệp Viên cũng rất được khách hàng quan tâm.

 

Bộ phim Shin Cậu Bé Bút Chì được các bé yêu thích nên được lựa chọn giải trí trong tuần qua với 200 nghìn lượt xem. Hoạt hình ca nhạc Gia đình động vật với những ca khúc quen thuộc về động vật luôn khiến các bé thích mê cũng nằm trong top chuyên mục Thiếu nhi được xem nhiều.

Anh chị salesman đừng bỏ qua những gợi ý thú vị này khi giới thiệu nội dung đến khách hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *