Trước thềm Asian Cup 2023 – Đội tuyển Việt Nam có xác suất vô địch cao nhất Đông Nam Á

ĐT Việt Nam được phân tích có xác suất vô địch cao hơn các đội Đông Nam Á.

Đội tuyển Việt Nam có khả năng vô địch Asian Cup 2023 cao hơn so với các đội bóng Đông Nam Á, theo phân tích từ mô hình thống kê của Opta. Tuyển Việt Nam được xếp thứ 17 trong tổng số 24 đội tham dự giải, với xác suất vô địch cao hơn so với Thái Lan, Malaysia và Indonesia ở mức độ tương tự.

Trận đấu mở màn vào ngày 14/01/2024 với Đội tuyển Nhật Bản, đội bóng được đánh giá có cơ hội vô địch cao nhất, đã chứng minh phong độ ấn tượng kể từ World Cup 2022, với dàn cầu thủ danh tiếng từ châu Âu.


Tính từ năm 2019 đến nay, hai đội đã gặp nhau 3 lần ở các giải đấu chính thức. Tuyển Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn trong cả ba trận đấu đó, nhưng vẫn có những kết quả tích cực. Lối chơi sòng phẳng, hợp lý và dám chơi bóng của đội tuyển Việt Nam đã không để bị lép vế ở các cuộc đọ sức trước đó, đặc biệt là trong trận thua 0-1 trên sân Mỹ Đình và trận hòa 1-1 trên sân đối phương trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trên cơ sở những phân tích và kết quả tích cực từ những trận đấu trước đó, đội tuyển Việt Nam có thể tự tin hướng đến Asian Cup 2023 với mục tiêu cao hơn và hy vọng có thể vượt qua những thách thức để đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *