Trọn niềm vui giải trí tuần 2 tháng 5 trên FPT Play

Tuần này, FPT Play mang đến cho khán giả nhiều bộ phim đa dạng thể loại vô cùng lôi cuốn

  • Người Ngoài Hành Tinh Jules: Ông lão Milton Robinson sống một mình tại một thành phố ở Pennsylvania. Cuộc sống yên bình của ông bị đảo lộn hoàn toàn khi một đĩa bay ngoài hành tinh hạ cánh tại sân nhà ông. Những tình tiết thú vị và bí ẩn sẽ có trong bộ phim lên sóng vào ngày 09/5 trên FPT Play.
  • Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon: Phim kể về mối tình giữa hai giảng viên học viện Lee Joon Ho và Seo Hye Jin. Lee Joon Ho đang có công việc ở một công ty lớn, thế nhưng anh đã từ chức để trở về học viện mình từng theo học. Màn ảnh Hàn lại có thêm một màn kết hợp đáng để khán giả mong chờ. Đảm nhận vai nam chính là Wi Ha Joon, người đã gây ấn tượng cực mạnh với khán giả nhờ nhân vật phản diện Jung Ki Chul trong “Tội ác kinh hoàng”. Nữ chính Seo Hye Jin không phải gương mặt xa lạ với khán giả yêu phim Hàn. Phim dự kiến lên sóng từ 11/5 và phát sóng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần độc quyền trên FPT Play tại Việt Nam.
  • Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 5): Đợt Đại Trụ Đặc Huấn sắp bắt đầu… Đại Trụ – những kiếm sĩ mạnh nhất Quân Đoàn Diệt Quỷ, và những kiếm sĩ diệt quỷ khác cùng nhau luyện tập trong đợt Đại Trụ Đặc Huấn nhằm chuẩn bị cho trận quyết chiến với Kibutsuji Muzan. Ai cũng bồi hồi với nhiều cung bậc cảm xúc. Trang sử mới về hành trình của Tanjiro cùng các Đại Trụ bắt đầu. Anime được các wibu quan tâm nhất hiện nay Thanh gươm diệt quỷ (Phần 5) – Đại Trụ Đặc Huấn dự kiến lên sóng trên FPT Play từ 12/5.

Bên cạnh đó, các bộ anime đặc sắc như Cuộc Sống Thảnh Thơi Tại Dị Giới Của Cựu Ứng Viên Dũng Giả Đã Gian Lận Từ Cấp Độ Hai, Date A Live và đặc biệt là phim bộ đang làm mưa làm gió Sắc Xuân Gửi Người Tình vẫn đang được phát song song trên FPT Play.

Khán giả đừng bỏ lỡ những chương trình giải trí mình và gia đình yêu thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *