TOP phim ý nghĩa dành cho ngày của cha 2024

Cùng thưởng thức những bộ phim ý nghĩa về tình cha con nhân ngày của cha trên FPT Play.

Ngày của cha năm 2024 là một dịp tuyệt vời để gia đình cùng ngồi xem lại những bộ phim kinh điển về tình cha con của điện ảnh thế giới.

  • Chuyến tàu đến Busan: Bộ phim kể về đại dịch Zombie bùng phát khi chuyến tàu từ Seoul đến Busan đang khởi hành. Dù gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm từ viruss và sự tấn công của Zombie, Seok-woo (Gong Yoo) đã bảo vệ con gái Su-an (Kim Su-an) đến cùng.
  • Bố của cô dâu: Bộ phim xoay quanh một đám cưới, tuy nhiên bố của cô dâu vì khác biệt văn hoá của gia đình chồng tương lai của con gái mình nên ngăn cản cô lấy chồng. Cùng với đó, ông phải đối mặt với những rạn nứt trong mối quan hệ của ông với vợ.
  • Bố là gấu bắc cực: Cameron Stuart – người bố đang vật lộn với chứng rối loạn lưỡng cực tìm mọi cách giành lại tình cảm của người vợ Maggie bằng việc nhận chăm sóc hai cô con gái nhỏ. Trong khi đó, vợ anh – Maggie tham gia một chương trình thạc sĩ với hy vọng có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả nhà.
  • Gia đình đại chiến: Cô nàng Raya với ước mơ trở thành quán quân giải đấu đô vật WWE. Với truyền thống đô vật của cả nhà, cô luôn được ủng hộ và cuối cùng đã có cơ hội tham gia giải đấu nhưng việc trở thành siêu sao WWE đòi hỏi nhiều hơn những gì cả gia đình nghĩ.
  • Bố mở nhà trẻ: Sau khủng khoảng mất việc, ông bố Charlie cùng với hai anh bạn là Phil và Marvin nảy ra ý tưởng cùng mở một nhà trẻ tư lấy tên là Daddy Day Care. Từ đó, những tình huống hài hước mang lại tiếng cười vui vẻ liên tục xuất hiện, nhất là khi ba ông bố bị lũ trẻ quay như chong chóng.

Chúc khán giả FPT Play có những phút giây tuyệt vời khi thưởng thức những bộ phim ý nghĩa trong ngày của cha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *