Top phim tâm lý và hài hước nổi bật vào mùa hè trên FPT Play

Nổi bật những bộ phim tâm lý và hài hước mùa hè này trên FPT Play!

Một vài bộ phim đặc sắc trong mùa hè dành cho các khán giả yêu thích thể loại phim tâm ly và hài hước.

  • Những Lá Thư Nặc Danh: Tại thị trấn ven biển Littlehampton nước Anh vào những năm 1920, quý bà bảo thủ Edith Swan sống cạnh người nhập cư cá tính Rose Gooding. Khi Edith và cư dân xung quanh bắt đầu nhận được những lá thư tục tĩu nhưng vui nhộn, Rose mồm mép đã bị buộc tội. Những bức thư nặc danh gây náo động cả nước, một phiên tòa diễn ra sau đó. Nữ cảnh sát Gladys Moss không tin Rose là thủ phạm và bắt đầu điều tra. Trong quá trình minh oan cho cô nàng, Gladys nhận ra những âm mưu đen tối bắt nguồn từ áp bức xã hội và định kiến giới tính.
  • Chúng Ta Đã Lớn: Kể về hai cậu bé Malik và Eric, sống trong một khu chung cư công cộng ở Chicago. Bộ phim xoay quanh tình bạn sâu sắc giữa Malik và Eric khi họ đối mặt với những thách thức hàng ngày trong một môi trường đầy rẫy khó khăn về kinh tế và xã hội.  Khi khu chung cư của họ có nguy cơ bị phá bỏ để phục vụ cho quá trình phát triển đô thị, Malik và Eric phải cùng nhau đấu tranh để giữ vững tình bạn và đối diện với những thay đổi không mong muốn trong cuộc sống.
  • Thiên Thần Nhân Gian: Dựa trên câu chuyện có thật, phim kể về Sharon Stevens, một thợ làm tóc ở thị trấn nhỏ Kentucky. Cô đã tìm thấy mục đích sống mới khi gặp Ed Schmitt, một người cha đơn thân đang nuôi hai con gái. Khi con gái út của Ed cần cấy ghép gan, Sharon quyết tâm giúp đỡ gia đình anh và cùng cộng đồng thực hiện một “phép màu”. Ordinary Angels trở thành câu chuyện truyền cảm hứng về lòng trắc ẩn và niềm hy vọng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Phát sóng trên FPT Play, mời khán giả cùng thưởng thức những bộ phim hài hước và tâm lý trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *