Top Phim Ấn Tượng Của Những Nữ Đạo Diễn Tài Ba Trên FPT Play

Cùng FPT Play tôn vinh các nữ đạo diễn tài năng với loạt tác phẩm điện ảnh đặc sắc không thể bỏ lỡ

  • Khu Rừng Tuổi Thơ: Bộ phim được đạo diễn Yim Soon Rye remake từ bộ phim xứ sở hoa anh đào Little Forest,Little Forest (2018) - bộ phim chữa lành tâm hồn của bạn đang hot trở lại - BlogAnChoi. Little Forest (2018) được đạo diễn Yim Soon Rye remake từ bộ phim xứ sở hoa anh đào Little Forest (Komori). Đây là tác phẩm cải biên từ bộ manga cùng tên. từ bộ phim xứ sở hoa anh đào Little Forest (Komori). https://bloganchoi.com/little-forest-bo-phim-chua-lanh-tam-hon-cua-ban-dang-hot-tro-lai/ khắc họa cuộc sống thanh bình, an yên nơi vùng quê Hàn Quốc xinh đẹp, mang đến những thông điệp tích cực về tình cảm gia đình, bạn bè và giá trị cuộc sống. Câu chuyện tuy đơn giản nhưng cũng đủ chữa lành tâm hồn của bạn.
  • Một Ngày Để Yêu: Tác phẩm với sự tham gia của “hoa hồng nước Mỹ” Anne Hathaway và Jim Sturgess đem tới cho khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào, mạch phim chầm chậm, nhẹ nhàng như một tấm gương phản ánh cuộc sống qua lăng kính tình yêu, qua câu chuyện về hai người trẻ với bao hoài bão của tuổi 20 cho tới khi bước qua tuổi trung niên.
  • Trước Ngày Em Đến: Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được giới phê bình đánh giá là một “hiện tượng văn học” của nhà văn kiêm nhà báo Jojo Moyes, phim tái hiện câu chuyện tình tuyệt đẹp giữa hai con người đặc biệt: Will – tỷ phú liệt nửa người và Louisa – mỹ nhân có cuộc sống khốn khó nhưng luôn lạc quan. Nữ đạo diễn Thea Sharrock mang tới cho khán giả những thông điệp sống lạc quan, hướng tới những khía cạnh đẹp đẽ của tình yêu.

Các nữ đạo diễn đã mang tới cho khán giả những bộ phim siêu ý nghĩa, vậy thì các anh/chị salesman còn chần chừ gì mà không chia sẻ tới khách hàng ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *