Top những bộ phim được xem nhiều nhất trên FPT Play trong năm 2023

Cùng điểm qua những bộ phim được khán giả của FPT Play lựa chọn nhiều nhất trong năm qua nhé!

  • Tinh Hà Xán Lạn là bộ phim chiếu mạng ăn khách bậc nhất và mang về vô số thành tích đáng nể như lượt xem hashtag cao nhất trên nền tảng douyin, cao thứ 2 trên RED, hạng 4 trên bảng xếp hạng theo năm Vân Hợp, Bảng xếp hạng V – chỉ số nam nữ chính đều phá 9, chỉ số phim cao nhất đạt 90.96 năm 2022, bảng datawin cao nhất đạt 2.598. Kết phim, tác phẩm đạt điểm Douban là 7.6. Thành công này có thể nói đến cốt truyện phim hấp dẫn. Bộ phim cổ trang “Tinh hán xán lạn” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Quan Tâm Tất Loạn. Phim gây ấn tượng với khán giả nhờ những tình tiết gay cấn và dàn nhân vật mang cá tính riêng.
  • Nghe Nói Em Thích Tôi do Vương Sở Nhiên và Bành Quán Anh đóng chính đã “làm mưa làm gió” trong năm qua. Phim không chỉ được đánh giá cao về nội dung mà diễn xuất chắc chắn, nhan sắc tương xứng của cặp đôi chính cũng gây sốt cho khán giả.
  • Tinh Lạc Ngưng Thành Đường thu hút khán giả bởi kịch bản sáng tạo và năng lực diễn xuất của dàn diễn viên khi mở điểm Douban nhận về mức điểm khá cao là 7,4 với gần 43.000 lượt đánh giá ngay sau khi có mặt trên nền tảng. Đồng thời, phim nhận 10.000 điểm ở Youku. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa. Với đặc trưng của dòng tiên hiệp, bộ phim bắt đầu trong bối cảnh huyền ảo với sự hình thành của chúng sinh theo bốn giới: Thiên giới (Thần tộc), Trầm Uyên (Ma), Thú giới (Yêu) và Hạ giới (Nhân tộc) trong thanh khí – trọc khí. Điều này tạo nên năng lượng hỗn độn dẫn tới diệt thế.
  • Trùng Tử nói về mối tình sư đồ luyến, nhưng cũng truyền tải những thông điệp sâu sắc hơn về lối sống hướng thiện, vì chính nghĩa được khán giả trông đợi vì sức hút của nguyên tác cùng tên quá hot. Trùng Tử đứng đầu danh sách phổ biến theo thời gian thực của các bộ phim online phát cùng thời điểm. Ngay ngày đầu phát sóng, bộ phim gây sốt với 36 chủ đề tìm kiếm nóng theo thời gian thực, 8 lần đạt Top 1 với hàng ngàn bình luận từ khán giả.

Khách hàng của các anh chị salesman đã thưởng thức hết những bộ phim này chưa? Anh chị hãy truyền thông tới khách hàng những bộ phim hấp dẫn này ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *