Top 5 bộ phim hành động bùng nổ trên FPT Play

Khám phá những bộ phim hành động đang “làm mưa làm gió” trên hệ thống FPT Play

  • Ông nội tôi là Mafia: Ông thợ làm bánh với quá khứ “khét lẹt” đã phải tạm gác lại bình yên để quay về con đường cũ đầy máu lửa đi giải cứu con trai. Người đồng hành cùng ông chính là cô cháu gái bé bỏng. Cùng theo dõi hành trình bảo vệ gia đình của người thợ làm bánh có quá khứ “khét lẹt” trong 100 phút phim.

 

  • Cơn thịnh nộ của Becky: Nối dài thành công của phần tiền nhiệm, Cơn thịnh của Becky tiếp tục hành trình chiến đấu của cô gái trẻ để bảo vệ chính mình và những người thân yêu. Đây là bộ phim hành động giật gân của Mỹ không thể bỏ qua trong dịp cuối năm 2023 này.

 

  • Bình minh đỏ: Bộ phim hành động – chiến tranh của Mỹ được đạo diễn bởi Dan Bradley với kịch bản do Jeremy Passmore và Carl Ellsworth, Bình Minh Đỏ được viết dựa trên bộ phim cùng tên năm 1984. Hai ngôi sao điện ảnh Chris Hemsworth và Josh Peck đóng vai hai anh em Jed và Matt Eckert.

 

  • Án mạng ở Bắc Cực: Một bộ phim kinh dị lấy bối cảnh ở một thị trấn thuộc Bắc Cực với nhiều thành phần cư dân đa quốc tịch. Để thu hút khách du lịch, một dự án khách sạn được đề xuất. Thế nhưng, ngay trong lúc buổi thuyết trình dự án diễn ra, xác chết của một nhà khoa học được phát hiện. Kéo theo sau đó là một cuộc điều tra làm hé lộ nhiều bí mật động trời ở thị trấn tưởng chừng như rất yên bình này. Những tình tiết bí ẩn xen lẫn yếu tố giật gân sẽ làm thoả mãn những khán giả yêu thích thể loại phim nặng đô này.

 

  • Sát thủ tự do: Nội dung phim kể về một cuộc phiêu lưu của tình bạn, những mưu mô và sự phản bội trong một nhóm đẳng cấp quốc tế. Giống như những chiến binh Samurai ngày xưa, nhân vật chính đã dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm để giành lấy sự sống cho mình. Trong phim, Robert De Niro thủ vai Sam, một anh chàng thuộc tầng lớp Ronin. Ronin là một từ trong tiếng Nhật dùng để chỉ những người thuộc danh sách bị xã hội ruồng bỏ, khinh bỉ. Những người này có thể sẵn sàng vui lòng phục vụ mọi người chỉ cần họ chịu trả tiền mà không từ chối bất cứ công việc gì.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng thông tin của những bộ phim hành động cực đặc sắc này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *