Top 10 nội dung trong tuần 4 tháng 1 (19/1 – 25/1) được khách hàng FPT Play lựa chọn

Loạt nội dung được khách hàng FPT Play xem nhiều nhất trong tuần qua là những gì? Hãy cùng khám phá xem nhé

Ở bảng xếp hạng của Phim bộ, các bộ phim Thần Ẩn, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi và Một Chương Hạnh Phúc… vẫn đứng vững ở các vị trí top đầu.

 

Siêu anh hùng Người nhện xâm chiếm bảng xếp hạng Phim lẻ khi loạt các phần phim đều lọt top các bộ phim được xem nhiều nhất tuần. Bên cạnh đó, Quý Cô Bala mới có mặt trên hệ thống FPT Play 23/1 nhưng cũng được rắt nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình.

 

Cái tên mới xuất hiện trong danh mục HBO Go “Chiến dịch Operation Fortune: Binh Pháp” chễm trệ ở vị trí top 1, đánh bật Harry Potter đững vững trong 3 tuần vừa qua. Ngoài ra, các phần phim Trò Chơi Vương Quyền cũng ở trong top 10.

 

Những chương trình Tết đã “chiếm sóng” trên hệ thống FPT Play khi khán giả lựa chọn thưởng thức lại những chương trình mùa trước như Gala Nhạc Việt, Xuân Phát Tài hay các phim hài tết trước khi chờ đón những chương trình mới của năm nay.

 

Những nội dung thiếu nhi về âm nhạc đến từ các bạn Cocomelon, BabyShark luôn được các bé yêu thích và nghe nhiều. Những bài hát ý nghĩa, bổ ích đem lại những tiếng cười, sự giải trí cho các bé những ngày đầu xuân.

 

Các bộ anime đặc sắc được khách hàng xem nhiều trong tuần như Mashle, Thanh Gươm Diệt Quỷ và Solo Leveling: Tôi Thăng Cấp Một Mình... vẫn là những cái tên quen thuộc ở trong top đầu bảng xếp hạng.

 

Anh chị salesman gửi tới khách hàng những thông tin thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *