Top 10 nội dung trong tuần 3 tháng 1 (13/1 – 18/1) được khách hàng FPT Play xem nhiều nhất

Hãy cùng nhìn lại loạt nội dung được khách hàng FPT Play lựa chọn trong tuần qua nhé

Bên cạnh các bộ phim đang được phát song song như Hoa Nở Về Đêm, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi và Một Chương Hạnh Phúc… được khán giả đón nhận dõi theo thì những bộ phim hot đã phát sóng như Thần Ẩn, Liên Hoa Lâu và Dưa Hấu Lấp Lánh... cũng luôn nằm trong top những bộ phim được xem nhiều nhất trên hệ thống.

 

Ẩn Thân là bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng Phim lẻ tuần này. Theo sau là các tựa phim hành động hấp dẫn như Tuyệt Đỉnh Kungfu, Một Thời Ở Mexico và Ma Tốc Độ

 

Bộ phim Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy vẫn giữ vững phong độ khi liên tục là lựa chọn của khách hàng. Anh Em Mario Siêu Phàm là bộ phim mới có mặt trên hệ thống FPT Play nhưng cũng đã lọt top các nội dung được xem nhiều nhất chứng tỏ phim có sức hút rất lớn.

 

Với nội dung Anime, loạt phim anime hấp dẫn như Chú Thuật Hồi Chiến, Gia Đình Điệp Viên và Solo – Tôi Thăng Cấp Một Mình… vẫn duy trì được sức hot của mình khi liên tục nằm trong top các nội dung được lựa chọn nhiều nhất trong tuần. Đặc biệt Shin – Cậu Bé Bút Chì đã dẫn đầu trong suốt 3 tuần đầu tháng 1.

 

Không khí Tết đang đến rất gần, các nội dung giải trí Tết đã lên sóng trên FPT Play như: Thập Kỷ Nhạc Xuân, Hương Sắc Tết Việt. Bên cạnh đó các nội dung show giải trí như Gieo Gì Gặt Nấy, Thử Thách Thần Tượng và Những Cô Gái Chiến Binh Đường Phố (Mùa 2) được phát song song trên FPT Play cũng được khách hàng chú ý theo dõi.

 

FPT Play mang đến loạt nội dung thiếu nhi đa dạng từ phim hoạt hình đến ca nhạc để các bé thỏa sức giải trí. Những chương trình ca nhạc về những người bạn của bé như PinkFong, BabyShark hay Pororo vẫn luôn được các bé ưu tiên lựa chọn.

 

Anh chị salesman gửi tới khách hàng những thông tin thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *