Top 10 Nội Dung Hot Nhất Trên FPT Play Trong Tuần 2 Tháng 3 (Từ 9/3 – 15/3)

Cùng điểm qua những nội dung được khán giả xem nhiều nhất tuần qua trên FPT Play nhé


Lại một tuần nữa bảng xếp hạng Phim bộ tiếp tục bị thống trị bởi hàng loạt “siêu phẩm” Hoa ngữ. Vị trí Top 1 của Đại Đường Địch Công Án vẫn không hề bị lung lay, xếp theo sau là bộ phim ngôn tình siêu ngọt ngào Đừng Rung Động Vì Anh ngay sau khi ra mắt đã “vượt mặt” Vân Tương Truyện, Thần Ẩn và leo thẳng lên vị trí Top 2 của bảng xếp hạng.

 

Bom tấn khoa học viễn tưởng Dune: Xứ Cát của đạo diễn Denis Villeneuve vẫn chưa hết hot và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng HBO Go. Đặc biệt, góp mặt trong Top 10 tuần này còn có sự xuất hiện của Gấu Trúc Kungfu khi Phần 4 bộ phim vừa ra mắt và đang “gây sốt” phòng vé thời điểm hiện tại. Ngoài ra, các phần phim Trò Chơi Vương Quyền vẫn đứng vững trong top 10.

 

“Siêu anh hùng của mọi nhà” Người Nhện nổi tiếng màn ảnh rộng với các phần phim đều lọt top được xem nhiều nhất tuần qua. Bên cạnh đó, bộ phim đầy tính nhân văn Nước Mắt Mặt Trời cũng được khán giả tìm kiếm lựa chọn.

 

Các bộ anime đặc sắc như Shin – Cậu Bé Bút Chì, Solo Leveling: Tôi Thăng Cấp Một Mình, Frieren: Pháp Sư Tiễn Táng… vẫn duy trì được sức hot của mình khi liên tục nằm trong top các nội dung được xem nhiều nhất trong tuần.

 

Nhóm Vocal Nam Đỉnh Nhất đang dần tới hồi kết, liên tục “chễm trệ” chiếm Top 1 nội dung giải trí trong nhiều tuần liền. Cùng với đó, các chương trình giải trí Việt Nam, Hàn Quốc (phát song song/phát lại) luôn có mặt trên FPT Play để khách hàng lựa chọn thưởng thức bất kì lúc nào.

 

FPT Play mang đến loạt nội dung thiếu nhi đa dạng từ phim hoạt hình đến ca nhạc để các bé thỏa sức giải trí. Những người bạn quen thuộc như Shin – Cậu Bé Bút Chì, Ngày Vui Chơi Cùng Cody hay Luka Đào Kho Báu luôn được các khán giả “nhí” lựa chọn xem nhiều.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng những thông tin thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *