Top 10 nội dung được xem nhiều nhất trên FPT Play trong tuần 4 tháng 2 (từ 16/2 – 23/2)

Cùng nhìn lại các nội dung trong tuần vừa rồi được khán giả FPT Play lựa chọn nhiều nhất nhé!

Những diễn biến hấp dẫn của tập cuối Một Chương Hạnh Phúc khiến những khán giả mọt phim của FPT Play không thể bỏ qua và lôi cuốn khán giả theo dõi đến những tình tiết cuối cùng. Theo sau đó là các Thần Ẩn, Hoa Nở Về Đêm và Kỳ Kim Triêu… được người xem đón nhận.

 

Chàng Vợ Của Em – Bộ phim điện ảnh Việt do Charlie Nguyễn đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hứa Vĩ Văn, Thái Hòa, Phương Anh Đào mang đến những tình tiết tiết hài hước đã là lựa chọn của khán giả FPT Play trong tuần qua.

 

Loạt series phim bom tấn như Nhanh và Nguy Hiểm, Trò Chơi Vương Quyền và Thế Giới Ngầm Tokyo… vẫn luôn là lựa chọn số 1 mục phim HBO Go của các khán giả.

 

Shin – Cậu Bé Bút Chì, Mashle hay Chú Thuật Hồi Chiến luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ anime.

 

Những nội dung Tết đang được khán giả ưu tiên lựa chọn trên FPT Play trong tuần qua như Mùa Xuân Đầu Tiên, Xuân Phát Tài 14 hay Gala Nhạc Việt.

 

Các tuyển tập ca nhạc cho bé hay những tập phim hoạt hình về cậu bé Shin trên FPT Play chắc chắn luôn mang đến những giây phút giải trí cho các bé nên đây luôn là các nội dung được xem nhiều nhất của FPT Play tại mục Thiếu nhi.

Anh chị salesman có thể gửi tới khách hàng những nội dung thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *