Top 10 Nội Dung Được Xem Nhiều Nhất Trên FPT Play Trong Tuần 3 Tháng 5 (Từ 11.05 – 17.05)

Những nội dung nào được khán giả FPT Play lựa chọn nhiều nhất trong tuần qua? Cùng khám phá nhé!

Bộ phim viral nhất thời điểm hiện tại “Cõng Anh Mà Chạy” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi mang tới bầu không khí đáng yêu, mát lành, đậm hơi thở thanh xuân. Song song đó các bộ phim Thừa Hoan Ký, Sắc Xuân Gửi Người Tình hay Hoan Gian Lệnh… dù đã kết thúc nhưng vẫn thu hút được lượng xem đông đảo.

 

Các phần phim Trò Chơi Vương Quyền vẫn chưa bao giờ “nguội” khi liên tục được khán giả lựa chọn giải trí nhiều nhất tuần qua. Bên cạnh đó là những bộ phim đình đám xuất sắc như Harry Potter, Nhanh Và Nguy Hiểm… cũng lọt top các nội dung HBO xem nhiều nhất trong tuần.

 

Hàng loạt phim Việt đình đám đổ bộ trên FPT Play: Quỷ Cẩu, Nhà Bà Nữ hay Bố Già… đều là những phim mang có doanh thu trăm tỷ, khuấy đảo phòng vé. Những khán giả bỏ lỡ các bộ phim ngoài rạp nay đã có dịp thưởng thức trên màn ảnh tại gia đình.

 

FPT Play mang đến các nội dung thiếu nhi vô cùng đa dạng từ phim hoạt hình đến ca nhạc, các chương trình vừa học vừa chơi hay tuyển tập ca nhạc như Những Chiếc Xe Vui Vẻ, Xe Đồ Chơi Tayo Vui Hát, Baby Shark… mang đến những giây phút vui nhộn giúp các khán giả “nhí” thư giãn sau giờ học.

 

I-Land 2 đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ vì tính bất ngờ và khốc liệt diễn ra ở mỗi tập. Các chương trình truyền hình thực tế khác như Nữ Chiến Binh Đường Phố, Nhóm Vocal Nam Đỉnh Nhất và W-ho Am I?… là những cái tên nổi bật trong top xem nhiều tuần qua.

 

Thanh Gươm Diệt Quỷ đã soán ngôi của Shin – Cậu Bé Bút Chì để leo lên vị trí top 1 các nội dung xem nhiều nhất trong tuần. Ngoài ra, các bộ anime đình đám như Hội Pháp Sư, Kaiju No. 8 – Quái Vật Số 8 và Thám Tử Lừng Danh Conan…vẫn được khán giả ưu tiên lựa chọn.

Đừng quên lưu lại những bộ phim, chương trình hấp dẫn này nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *