Top 10 Nội Dung Được Khán Giả Lựa Chọn Trên FPT Play Trong Tuần 2 Tháng 4 (Từ 6/4-12/4)

Khám phá những nội dung được khán giả xem nhiều nhất tuần qua trên FPT Play

Ở tuần này, những cái tên quen thuộc như Hoa Gian Lệnh, Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ, Đừng Rung Động Vì Anh… vẫn tiếp tục nằm trong top 10 BXH Phim bộ, được khán giả FPT Play ưu tiên lựa chọn.

 

Phần 1 của “bom tấn” Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo đã thống trị BXH tuần này, bộ phim được “ngôi sao màn bạc” Tom Cruise mô tả như “một bước ngoặt, một chuẩn mực mới cho các bộ phim sau này” trong thương hiệu.

 

Ba nữ thám tử xinh đẹp với danh xưng Những Thiên Thần Của Charlie không chỉ sở hữu sắc vóc nổi bật mà còn nắm trong tay nhiều kỹ năng chiếu đấu cực ngầu, mang đến những thước phim hành động đẹp mắt không kém phần hài hước mà khán giả không thể bỏ lỡ.

 

Các bộ phim Solo Leveling, Shin – Cậu Bé Bút Chì, Thanh Gươm Diệt Quỷ luôn là những cái tên quen thuộc được các “tín đồ” anime lựa chọn theo dõi khi liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng Anime.

 

Bạn Muốn Hẹn Hò – Show hẹn hò quốc dân trở thành tâm điểm tuần qua khi các mùa chương trình đều nằm trong top 10 của BXH. Với sự dẫn dắt của ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan, chương trình đã mang tới những giây phút giải trí tích cực cho khán giả Việt.

 

Với hàng loạt chương trình vừa học vừa chơi hay tuyển tập ca nhạc vui nhộn như Baby Shark, Thế GiớiÂm Nhạc Bebefinn, Shin – Cậu Bé Bút Chì… FPT Play mang đến những giây phút giải trí sau giờ học cho các khán giả “nhí”.

FPT Play luôn mang tới đa dạng những nội dung giải trí với những bộ phim siêu hấp dẫn, khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *