Thưởng thức các bộ phim độc quyền trên FPT Play

Tận hưởng những bộ phim đặc sắc với đa dạng chủ đề hấp dẫn chỉ có tại FPT Play

  • Sắc Xuân Gửi Người Tình: Phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Tình Nhân. Với diễn xuất cực đỉnh ở các dự án cũ, bộ đôi Châu Vũ Đồng và Lý Hiện là một trong những lý do bộ phim này gây sốt màn ảnh nhỏ trong thời điểm này. Phim gây ấn tượng bởi cách tạo hình nhân vật chính khác hẳn những thể loại ngôn tình hiện đại. Chỉ 20 phút sau khi bắt đầu chiếu trên đài CCTV8, rating của phim đã lập tức vọt lên top 1.
  • Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon: Phim kể về câu chuyện tình đẹp giữa cô giáo Seo Hye Jin – giảng viên ngôi sao tại một học viện nổi tiếng và cậu học trò cá biệt ngày xưa từng yêu thầm cô Lee Jun Ho. Màn kết hợp đầy mới mẻ của cặp đôi diễn viên Wi Ha Joon – Jung Ryeo Won trong phim đáng để khán giả mong chờ. Phim dự kiến lên sóng từ ngày 11/5, phát sóng độc quyền trên FPT Play tại Việt Nam vào các ngày thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần.
  • Kỳ Kim Triêu: Phim xoay quanh Việt Kim Triêu (Hứa Khải) và nghĩa muội Việt Kỳ (Ngu Thư Hân). Trên đường lang bạt giang hồ tìm lại thân thế, cả hai rơi vào tình huống lựa chọn giữa đại nghĩa và tình thân. Kỳ Kim Triêu do Hứa Khải và Ngu Thư Hân đóng chính, được đánh giá cao trên cả thống kê của Vlinkage và chỉ số Datawin nhờ kỹ xảo mãn nhãn và cốt truyện lôi cuốn.

Rủ đồng đội xem ngay những thước phim trình chiếu độc quyền trên các nền tảng của FPT Play!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *