Thoả sức giải trí với các tựa phim tuần 5 tháng 8 trên FPT Play

Vũ trụ phim bom tấn không thể rời mắt trong tuần 5 tháng 8

Vú Em Dạy “Yêu” – Nữ tài xế U40 đang đối mặt với khó khăn tài chính. Tình cờ, một cặp vợ chồng thuê cô dạy “yêu” cậu con trai 19 tuổi của mình với phần lương hậu hĩnh. Thế là hành trình khó đỡ của bà cô đi quyến rũ trai trẻ bắt đầu với bao tình huống éo le.
Tận hưởng những phút giây cười sảng khoái trong Vú Em Dạy “Yêu” lên sóng trên FPT Play từ ngày 31.8.2023

Siêu phẩm anime tháng 8 Phúc Lành Cho Thế Giới Tuyệt Vời Này chắc chắn sẽ làm khán giả vô cùng trông đợi. Kazuma Sato, người được tái sinh ở một thế giới khác do một tai nạn, đang thực hiện một nhiệm vụ với nữ thần Aqua, Ark Wizard Megumi, và Crusader Dakness. Một ngày nọ, sứ giả đến từ thủ đô hoàng gia đã có một bài phát biểu gây sốc cho hội Kazuma – những người đã cứu thành phố Axel … Ngày mai cuộc sống trên thế giới khác của nhà thám hiểm bình thường Kazuma sẽ ra sao?

Tuần của các bộ phim truyền hình phát song song trên FPT Play. Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn đang đi đến hồi kết với tập cuối phát sóng vào Thứ Tư 30.8. Bên cạnh đó không thể bỏ lỡ hai bộ phim đáng chú ý, Người Yêu DấuChước Chước Phong Lưu sẽ đem tới những tình tiết bất ngờ trong các tập phim tiếp theo.

Anh chị salesman đừng quên truyền thông tới khách hàng những bộ phim hay nhất tuần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *