Theo dõi trực tiếp và trọn vẹn sự kiện Vietnam GameVerse 2024 trên FPT Play

Vietnam GameVerse 2024 là chuỗi hoạt động quy mô lớn nhất xoay quanh cộng đồng game tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 11-12/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, những người yêu game, cosplay có thể tham gia nhiều hoạt động trong không gian Game Expo.

03 tựa game là Truy Kích, Valorant và Liên Quân Mobile là ba trò chơi được chọn thi đấu tại Đấu trường Game Arena trong khuôn khổ Vietnam GameVerse 2024.

Phiên đầu tiên là Truy Kích PC, diễn ra lúc 14h, ngày 11/5. Truy Kích, do VTC phát hành, là game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá phổ biến trên PC. Trò chơi có hệ thống nhân vật, vũ khí đa dạng. Các bản đồ lấy cảm hứng từ những vùng đất có thật. Lối chơi của game tập trung vào chiến đấu, đòi hỏi người chơi có kỹ năng, sự nhạy bén trong phối hợp đồng đội và sử dụng chiến thuật phù hợp để chiến thắng trong các trận đấu.

Phiên thi đấu tiếp theo là Valorant, diễn ra từ 9h30 ngày 12/5. Trò chơi do VNG phát hành là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thi đấu theo đội 5v5. Dự kiến có 5 tuyển thủ chuyên nghiệp và 5 streamer, người nổi tiếng, chia làm hai đội ngẫu nhiên. Người chơi sẽ điều khiển các đặc vụ từ nhiều nền văn hóa. Mỗi đặc vụ có đặc tính, kỹ năng riêng. Một trận bao gồm 25 ván, mỗi ván dài gần hai phút. Đội giành chiến thắng 13 ván sẽ thắng chung cuộc.

Cuối cùng là phiên thi đấu Liên Quân Mobile của nhà phát hành Garena. Đây là một trong những game di động có nhiều người chơi nhất Việt Nam, được thi đấu chính thức tại ASIAD, SEA Games… Trò chơi theo thể loại Moba, đối kháng trực tiếp nên đòi hỏi cả kỹ năng cá nhân lẫn tư duy và lối chơi đồng đội. Dự kiến 10 người chơi là streamer, tuyển thủ, người nổi tiếng sẽ chia hai đội thi đấu ba ván 5v5.

Toàn bộ sẽ được phát sóng trên FPT Play!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *