Theo dõi trực tiếp và trọn vẹn giải Golf Scandinavian Mixed trên FPT Play

Thú vị sẽ đến với người yêu Golf cùng giải đấu Scandinavian Mixed 2024.

Giải Golf Scandinavian Mixed, một sự kiện độc đáo kết hợp giữa các tay golf nam và nữ, sẽ diễn ra từ ngày 06/06 đến 09/06 năm 2024 và được truyền hình trực tiếp trên FPT Play. Đây là cơ hội hiếm có để khán giả yêu thích môn thể thao golf chứng kiến cuộc tranh tài giữa 78 tay golf nam và 78 tay golf nữ, thi đấu cùng một giải đấu và cạnh tranh cho cùng một số tiền thưởng.

Sự kiện Scandinavian Mixed, được tổ chức lần đầu vào năm 2021 sau khi bị hoãn lại vào năm 2020 do đại dịch COVID-19, đã trở thành một phần quan trọng của European Tour và Ladies European Tour. Giải đấu này không chỉ cung cấp điểm xếp hạng thế giới cho cả hai tour mà còn có giá trị cho các cuộc thi dài hạn của European Tour và LET, cũng như điểm Ryder Cup và Solheim Cup nếu có liên quan.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong các năm trước bao gồm chiến thắng của Jonathan Caldwell năm 2021 và thành tích lịch sử của Linn Grant năm 2022, khi cô trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trên European Tour với khoảng cách chín gậy so với các đối thủ nam.

Năm nay, sự kiện hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn xuất sắc từ cả các tay golf nam và nữ hàng đầu thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi trực tiếp và trọn vẹn giải đấu trên FPT Play từ ngày 06/06 đến 09/06/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *