Theo dõi hành trình của tay vợt số 1 Việt Nam tại giải Tennis Miền Bắc Mở Rộng 2023 – Trực tiếp trên FPT Play

Từ ngày 8-10/12/2023 khán giả sẽ được trực tiếp theo dõi các cuộc đụng độ giữa các tay vợt Top đầu quốc gia.

Giải dự kiến diễn ra tại Cụm sân tiêu chuẩn quốc tế Hanaka Paris Oceanpark và các cụm sân lân cận. Người hâm mộ và yêu thích tennis có thể mong đợi những trận đấu căng thẳng và những màn trình đầy máu lửa tại Giải Tennis Miền Bắc Mở Rộng 2023 – tranh cúp ACE Cup. Tất cả sẽ được trực tiếp trên FPT Play

Diễn đàn Tennis miền Bắc mở rộng 2023 – ACE Cup hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn và cạnh tranh cao, quy tụ những tay vợt hàng đầu quốc gia đã đạt được những kết quả xuất sắc tại các giải đấu quốc tế. Sự kiện sẽ có sự tham gia của những vận động viên nổi tiếng như Nguyễn Văn Phương, Phạm Minh Tuấn, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến, Lê Quốc Khánh, Từ Lê Khánh Duy và đặc biệt là tay vợt số 1 Việt Nam – Lý Hoàng Nam, người đã từng xếp hạng 239 thế giới và giành hai huy chương vàng liên tiếp tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Giải đấu Tennis miền Bắc mở rộng 2023 – ACE Cup chắc chắn sẽ mang đến những trận đấu tennis cấp độ cao nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam nói riêng & cả nước nói chung. Và chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn đối với cả người chơi và khán giả.

Anh/Chị salemans gửi tới khách hàng thông tin sự kiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *