Hậu duệ của huyền thoại quyền anh Muhammad Ali góp mặt tại PFL World Championship 2023 – Trực tiếp và duy nhất trên FPT Play

Bức màn mùa giải PFL 2023 sẽ hạ xuống vào ngày 25/11, nơi những nhà vô địch sẽ được ngạo nghễ giơ cao chiếc đai vô địch.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, PFL là giải đấu duy nhất trong MMA có thể thức mùa thể thao, nơi các võ sĩ thi đấu trong mùa giải thông thường, vòng loại trực tiếp và giải vô địch mỗi năm, khiến PFL trở thành một chế độ nhân tài “chiến thắng và thăng tiến” giống như tất cả các môn thể thao lớn khác. Danh sách võ sĩ của PFL đến từ hơn 20 quốc gia và 25% võ sĩ PFL được xếp hạng độc lập trong top 25 của hạng cân của họ

Đáng chú ý, Biaggio Ali Walsh, cháu trai của huyền thoại quyền anh Muhammad Ali, sẽ trở lại PFL SmartCage để đấu với Joel Lopez trong một trận đấu nghiệp dư. Ali Walsh đang dẫn trước 4-0 ở PFL với bốn lần hạ gục sau khi giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp bằng loại trực tiếp trước Ed Davis tại Vòng loại trực tiếp PFL ở Thành phố New York trong một trận đấu nghiệp dư.

Bubba Jenkins và Chris Wade chuẩn bị cho trận đấu tay ba hạng Featherweight tại Giải vô địch thế giới PFL 2023.

Nhà vô địch thế giới hạng bán trung PFL hai lần, Ray Cooper III, sẽ trở lại PFL SmartCage để đối đầu với Derek Brunson. Derek “The One” Brunson, sẽ đối đầu với Ray Cooper III trong trận đấu hạng trung.

Ngoài việc mỗi võ sĩ chiến thắng sẽ được trao vương miện vô địch ở hạng cân tương ứng của mình, họ cũng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu USD.

Với sáu trận tranh đai PFL dự kiến diễn ra, dưới đây là lịch cụ thể:

Ngày bắt đầu: 25/11/2023

Địa điểm: The Anthem ở Washington D.C

Thời gian phát sóng: 05:00

Trực tiếp và độc quyền trên FPT Play

Anh chị salesman truyền thông về sự kiện rộng rãi đến khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *