Thế giới điện ảnh đặc sắc tuần 2 tháng 4 trên FPT Play

Khán giả sẽ được thưởng thức đa dạng các thể loại phim hấp dẫn trong tuần

  • Cõng Anh Mà Chạy: Cực phẩm thanh xuân vườn trường xoay quanh chuyện tình cảm giữa một fan girl và chàng ca sĩ nổi tiếng. Phim đánh dấu màn trở lại của Byeon Woo Seok, mỹ nam phản diện trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon. Bộ phim dự sẽ gây sốt với các mọt phim Hàn có mặt trên FPT Play từ ngày 08/4 và được phát song song vào thứ 2 & thứ 3 hàng tuần.
  • Trầm Cảm Hay Là Tình Ích Kỷ là câu chuyện về một mối tình luôn bị ám ảnh bởi bóng ma của quá khứ. Dù đang ở bên bạn gái mới là Rin nhưng Nont vẫn không thể quên được bạn gái cũ đã mất ba năm trước. Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim sẽ có trong 4 tập phát song song trên FPT Play vào 20h30 tối thứ 6 hàng tuần.
  • Thế Tử Biến Mất Rồi! lên sóng ngày 13/4 là bộ phim hài lãng mạn lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một thế tử bị bắt cóc bởi người phụ nữ sắp trở thành vợ của mình. Trên đường trốn chạy, mối tình lãng mạn giữa họ đã nảy nở.
  • Anime nổi bật tháng 4 mang tên Tái Sinh Thành Quý Tộc, Tôi Có Kỹ Năng Thẩm Định Bá Đạo. Ars Louvent được cho là một quý tộc yếu kém nhưng lại sở hữu kĩ năng “Thẩm định” độc nhất vô nhị. Liệu kĩ năng siêu phàm này có đủ để bảo vệ vùng đất của anh ta không? Các fan anime chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những tình tiết thú vị trong phim.

Anh/chị salesman nhanh tay chia sẻ lịch lên sóng các bộ phim giải trí tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *