Sau kết hôn, Phương Uyên lấy họ theo ca sĩ Thanh Hà

[Thanh Niên] Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết việc thay đổi họ theo bạn đời tạo nên sợi dây kết nối bền chặt giữa hai người.

Sau kết hôn, Phương Uyên lấy theo họ của Thanh Hà - Ảnh 1.

Năm 2012, Phương Uyên từng liên hệ với Vũ Cát Tường để mua ca khúc Đông cho thí sinh của chương trình Giọng hát Việt

Trong chương trình Giao lộ thời gian số 23, Vũ Cát Tường có dịp tái ngộ nhạc sĩ Phương Uyên sau nhiều năm. Ở lần hội ngộ này, cả hai chia sẻ nhiều hơn về con đường âm nhạc cũng như cuộc sống hiện tại của mình với khán giả.

Nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ: “Tôi từng ghét bố vì bố rèn chúng tôi tập chơi nhạc cụ như trong quân đội. Buổi tối đang ngủ cũng bị gọi dậy tập, vì bố dạy chúng tôi “đừng so sánh mình với những đứa con gái khác, phải tự so sánh với những người đàn ông ngoài kia”. Nhưng đến hôm nay, tôi biết ơn bố vì nhờ ông mà vinh quang mới đến với mình”. Bên cạnh đó, tác giả bài hát Mẹ yêu còn bộc bạch đã đổi sang họ của Thanh Hà sau khi hai người kết hôn tại Mỹ. Theo Phương Uyên, điều này thể hiện sự gắn bó khắng khít của họ trong cuộc sống.

Sau kết hôn, Phương Uyên lấy theo họ của Thanh Hà - Ảnh 2.

Cuộc sống viên mãn của Phương Uyên bên ca sĩ Thanh Hà

Về phía Vũ Cát Tường, từ khi giành giải á quân Giọng hát Việt 2013, cô ngày càng nổi tiếng với hàng loạt bản hit như Vết mưa, Yêu xa, Có người, Mơ, Cô gái ngày hôm qua… Giọng ca sinh năm 1992 cho biết cô đã nghe bài Mẹ yêu của Phương Uyên từ năm 10 tuổi, đến năm 20 tuổi thì được đàn chị chỉ dẫn khi viết ca khúc đầu tiên. Và khi 30 tuổi, Vũ Cát Tường hạnh phúc khi một lần nữa được đứng chung sân khấu với Phương Uyên. Ngoài ra, chủ nhân hit Có người còn dành sự ngưỡng mộ cho chuyện tình của Phương Uyên và Thanh Hà.

Trong số phát sóng này, Vũ Cát Tường và Phương Uyên mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc thú vị với những ca khúc như Cảm ơn tình yêu tôi, If, Hành tinh ánh sáng, Đừng hỏi ngày mai, Có người, Tổn thương đến bao giờ… 

Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/sau-ket-hon-phuong-uyen-lay-ho-theo-ca-si-thanh-ha-185230526220422938.htm

Bài viết liên quan:

  1. Thanh Niên: https://thanhnien.vn/nhac-si-phuong-uyen-thanh-ha-yeu-duoi-va-de-khoc-185230527225355163.htm
  2. Lao Động: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/phuong-uyen-doi-sang-ho-cua-thanh-ha-sau-khi-ket-hon-1197350.ldo
  3. Hoa Học Trò: https://hoahoctro.tienphong.vn/vu-cat-tuong-khang-dinh-ban-than-hanh-phuc-sau-khi-cong-khai-thuoc-cong-dong-luc-sac-post1537824.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *