Tận hưởng loạt phim đặc sắc tuần 1 tháng 3 trên FPT Play

Mời khán giả bước chân vào thế giới điện ảnh muôn màu lên sóng trong tuần này

  • Vân Tương truyện (lên sóng 04/3): Bộ phim hội tụ nhiều yếu tố trở thành siêu phẩm cổ trang Hoa ngữ đáng xem trong năm nay, được kỳ vọng làm “sống lại” dòng phim võ hiệp. Bên cạnh sức hút từ nội dung đầy kịch tính, “Vân Tương truyện” còn ghi điểm bởi diễn xuất cảm xúc của cặp diễn viên chính và sự góp mặt của dàn nghệ sĩ lão làng.
  • Đại Đường Địch Công Án (tập 29 – lên sóng 06/3): Tuần này, diễn biến của bộ phim đã đi dần đến hồi kết. Tập 29 hứa hẹn những tình tiết đầy lôi cuốn, khán giả đang chờ đợi từng ngày để đón xem.
  • Mắc Kẹt (lên sóng 07/3) kể về một nhóm người cùng nhau tổ chức các vụ bắc cóc con nít đòi tiền chuộc, phi vụ lúc nào cũng kéo dài 24 tiếng. Nhưng phi vụ lần này đúng là không dễ xơi, họ đụng phải bà mẹ kiên cường và 1 đứa con thông minh…
  • Giữa Cơn Bão Tuyết (lên sóng 08/3): Phim mang đến một bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào bởi câu chuyện tình yêu đầy cảm động giữa hai cơ thủ bi a tài năng Lâm Diệc Dương (do Ngô Lỗi thủ vai), một vị vua snooker không ngai và Ân Quả (do Triệu Kim Mạch thủ vai), nữ hoàng pool 9 bi sắp nổi. Dù gặp nhau trong một mùa đông khắc nghiệt tại Bắc Mỹ nhưng tình cảm của họ không hề lạnh lẽo.

Thông báo ngay đến khách hàng lịch giải trí tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *