Tận hưởng giải trí muôn màu tuần 4 tháng 2 trên FPT Play

 

Cùng xem tuần này trên FPT Play có các chương trình giải trí gì hấp dẫn để lan toả tới khách hàng nhé!

  • Vẻ Đẹp Nơi Trái Tim là bộ phim ‘Người Đẹp Gangnam’ bản Thái Lan ngay từ khi công bố dự án remake đã nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Nếu với bản Hàn, khán giả mê mẩn nhất với nhan sắc của nam chính Cha Eun Woo, thì với bản Thái, nữ chính “Ngọc nữ Thái Lan” Baifern lại chiếm spotlight. Phim được phát song song với Thái Lan bắt đầu lên sóng từ 19/2.
  • Điệp Vụ 2 Mang dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng với sự tham gia của 2 nam diễn viên nổi tiếng Denzel Washington và Mark Wahlberg đảm nhận vai chính là 2 cảnh sát điều tra ở 2 tổ chức khác nhau DEA và Hải quân Mỹ. Họ được giao nhiệm vụ thâm nhập vào băng đảng của ông trùm buôn ma túy Papi.
  • Nghệ Thuật Cua Gái có Will Smith vào vai chính là một trong những người mai mối giỏi nhất New York. Lớp học “cua” phụ nữ của anh ta lúc nào cũng đông nghẹt các đấng mày râu. Kẻ há hốc mồm, người gật gù thích thú. Anh ta bảo đảm chỉ cho khách hàng cách cưa đổ cô gái mơ ước chỉ với 3 cuộc hẹn hò.Phim mang đến những triết lý tình cảm tuy nhẹ nhàng, sâu sắc trong phim sẽ còn khiến đàn ông phải suy ngẫm.

Anh chị salesman hãy gửi ngay tới khách hàng những bộ phim giải trí đặc sắc tuần này ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *