Sự kiện tôn vinh những ngôi sao bóng đá – Dubai Globe Soccer Awards 2023 – Trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play

Phiên bản 2023 của Giải thưởng Dubai Globe Soccer đã chính thức được công bố!

Một trong những sự kiện hàng đầu trên thế giới để tôn vinh sự xuất sắc trong bóng đá quốc tế, lễ trao giải Globe Soccer Awards lần thứ 14 sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Atlantis, The Palm vào ngày 19 tháng 1 năm 2024.

Sự kiện này sẽ quy tụ một loạt các ngôi sao bóng đá từ các huyền thoại cho đến các ngôi sao đương đại. Trong danh sách 30 cầu thủ được đề cử cho giải Cầu thủ Nam xuất sắc nhất, các tên tuổi lớn đang thi đấu tại châu Âu chiếm ưu thế, trong đó có Cristiano Ronaldo của Al Nassr và Lionel Messi của Inter Miami.

Danh sách được bình chọn bởi người hâm mộ và Ban giám khảo Chính thức của Dubai Globe Soccer, gồm hơn 30 cầu thủ chủ chốt trong lĩnh vực bóng đá, bao gồm Francesco Totti, Iker Casillas, Luis Figo và Marcello Lippi.

Điều đáng chú ý, ngoài danh sách các cầu thủ được đề cử ở nội dung Bóng Đá Nam & Bóng Đá Nữ, ban điều hành của CLB cũng góp mặt trong 1 danh sách đề cử gồm các hạng mục: Chủ tịch xuất sắc nhất năm, Siêu cò cầu thủ 2023, Giám đốc kỹ thuật xuất sắc nhất năm.

Dưới đây là danh sách chi tiết:

 

Anh/Chị salemans truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *