[Video] Thưởng thức loạt siêu phẩm Hoa ngữ cực nhiệt đang phát sóng trên FPT Play

Tháng 7 tràn ngập các bộ phim Hoa ngữ siêu đỉnh chắc chắn các mọt phim không thể bỏ lỡ

  • Nhan Tâm Ký: La Vân HiTống Dật với “chemistry” siêu đỉnh. Một câu chuyện lãng mạn giữa quận vương lạnh lùng mắc chứng mù mặt cùng một nữ y xinh đẹp nhưng bị mắc chứng “biến hình” mỗi tháng. Họ trải qua mối nhân duyên kỳ diệu, cùng nhau trừ gian diệt ác và vượt qua trở ngại từ căn bệnh kỳ lạ của cả hai.
  • Độ Hoa Niên: Sự kết hợp của Triệu Kim MạchTrương Lăng Hách dù chênh nhau 30cm nhưng đã có những màn “tương tác” vô cùng thú vị khiến khán giả đứng ngồi không yên trong phim. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Trưởng Công chúa” của tác giả Mặc Thư Bạch xoay quanh tình yêu giữa Lý Dung (do Triệu Kim Mạch thủ vai) – vị Trưởng công chúa nắm quyền nhiếp chính của Đại Hạ và Bùi Văn Tuyên (do Trương Lăng Hách thủ vai) – vị quan Thủ phụ tài giỏi.
  • Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao: Bộ ngôn tình hiện đại do Hứa KhảiĐàm Tùng Vận đóng chính vừa lên sóng đã gặt hái thành tích tốt, được khen như bước ra từ tiểu thuyết.Phim với chủ đề công việc trong lĩnh cực công nghệ y tế. Trong đó, cặp chính Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận) và Hàn Đình (Hứa Khải) đều là những người trẻ tài năng, am hiểu về công nghệ trong lĩnh vực.

Các khán giả của FPT Play yêu thích cổ trang hay ngôn tình hiện đại? Tất cả đều có trên FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *