Rực rỡ sắc màu giải trí tuần 2 tháng 12 trên FPT Play

Khách hàng của FPT Play sẽ yêu thích nội dung giải trí nào trong tuần này?

 • Huynh Đệ Kỳ Tích: Bộ phim với sự góp mặt của 2 nam diễn viên đầy tài năng của điện ảnh Hàn Quốc: Jung Woo (Nổi tiếng với vai Kim Jae Joon, biệt danh Sseureki – “Rác” trong “Reply 1994”) và Bae Hyun Sung (Tân binh triển vọng, được chú ý với vai diễn Jung Hyun trong “Our Blues“, “Hospital Playlist”).
  Nội dung phim kể về quá trình của Yook Dong-joo (Jung Woo) – một người tham vọng trở thành một nhà văn bất hủ như nhà thơ Hàn Quốc Yoon Dong-joo. Nhưng thực tế nợ nần bủa vây quanh ông. Ông đã cùng với chàng trai Kang San (Bae Huyn Sung) không rõ danh tính nhưng lại có khả năng đặc biệt để tìm ra sự thật vượt ngoài ranh giới thời gian.
  Câu chuyện của 2 chàng trai hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim người xem.
 • Dị Nhân Chi Hạ: Dị nhân chi hạ sở hữu dàn diễn viên trẻ khá hứa hẹn như Bành Dục Sướng, Hầu Minh Hạo thu hút người xem và thảo luận bởi các tình tiết phim hấp dẫn.
  Phim xoay quanh nam chính Trương Sở Lam (Bành Dục Sướng) – một chàng thanh niên bình thường, thậm chí có cuộc sống vô cùng nhàm chán. Một ngày nọ, thi thể ông nội của Sở Lam biến mất một cách kỳ lạ, song đó cũng là sự kiện khiến anh bị cuốn vào “dị nhân giới”, nơi tồn tại những nhân vật có 1-0-2. Các nhân vật cùng nhau sát cánh, phiêu lưu và giúp Sở Lam lật mở bí ẩn về ông nội, đồng thời trở về thực tại trước sự truy đuổi của kẻ ác.
 • Người Phụ Nữ Bỏ Trốn: Người phụ nữ bỏ trốn được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn gạo cội Hong Sang Soodo. Ngoài vai trò đạo diễn, ông kiêm viết kịch bản, sản xuất và biên tập cho bộ phim. Phim đã được chọn để tranh giải Gấu Vàng ở hạng mục tranh giải chính tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 70. Tại Berlin, Hong Sang-soo đoạt giải Gấu bạc cho Đạo diễn xuất sắc nhất.
  Bộ phim xoay quanh chuyện của Gam Hee – một người phụ nữ đã kết hôn và gặp 3 người bạn trong 3 ngày khi chồng cô đi công tác xa. Trong chuyến du lịch một mình lần đầu tiên sau 5 năm kể từ khi kết hôn, Gam Hee đã khám phá những cách nhìn mới về thế giới.

Anh chị salesman gửi ngay những nội dung giải trí tuần này cho khách hàng “lựa chọn” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *