Rộn ràng các nội dung FPT Play được khán giả xem nhiều nhất trong dịp Tết Giáp Thìn

Hãy cùng nhìn lại xem các chương trình nào trên FPT Play được khán giả lựa chọn trong những ngày Tết vừa qua nhé

Các bộ phim bộ hot trong thời gian qua như Thần Ẩn, Cô Dâu Xuyên Không hay Dưa Hấu Lấp Lánh…  tiếp tục giữ vững vị trí trên bảng xếp hạng khi liên tục được khán giả lựa chọn xem. Bên cạnh đó là những bộ phim Tết như Trúng Số, Điệp Khúc Sum Vầy cũng được khán giả đón xem nhiều.

 

Trong dịp Tết khán giả chủ yếu lựa chọn các bộ phim Hài – Hành động để giải trí nhằm có những tiếng cười sảng khoái những ngày đầu năm. Top 3 của bảng xếp hạng phim lẻ là Thần Bài, 30 Chưa Phải Là Tết, Trạng Quỳnh hay Táo Quậy…

 

Dịp Tết là thời gian thoải mái để khán giả có thể thưởng thức lại những bộ phim bom tấn. Các phim như Nhanh và Nguy Hiểm, Game Of Thrones hay Harry Potter là các bộ phim điện ảnh được xem nhiều nhất trong những ngày nghỉ Tết qua.

 

Giải trí Tết ngập tràn với những chương trình đặc sắc và đa dạng. Táo Quân –  AI Lên Chầu là chương trình được khán giả FPT Play xem nhiều nhất. Theo sau đó là Xuân Phát Tài, Gala Nhạc Việt và các tuyển tập ca nhạc Tết.

 

Những tín đồ anime lựa chọn các bộ phim anime đình đám trong suốt thời gian qua như Thanh Gươm Diệt Quỷ, Pháp Sư Tiễn Táng và Gia Đình Điệp Viên… trong dịp Tết vừa qua.

 

Những tập phim hoạt hình vui nhộn về cậu bé Shin và các chương trình âm nhạc được các bé của FPT Play lựa chọn trong những ngày Tết vừa qua.

Anh chị salesman có thể lan tỏa những thông tin thú vị này tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *