Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tặng quà 1 triệu đồng dành riêng khách hàng FPT Telecom

Từ ngày 20/5/2024 đến hết ngày 15/8/2024, nhân mùa “tưng bừng tựu trường”, FPT Telecom phối hợp cùng Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic triển khai tri ân tặng quà trị giá 1 triệu đồng cùng học bổng tài năng lên tới 70% cho khách hàng sử dụng dịch vụ FPT Telecom có người thân là học sinh tốt nghiệp THCS.

Trong đó, chương trình tuyển sinh 2024 “Học xong lớp 9 – Trở thành sinh viên FPT” đặc biệt dành cho các khách hàng nội bộ, cán bộ nhân viên FPT Telecom đang sử dụng dịch vụ của FTEL có người thân là học sinh tốt nghiệp THCS được diễn ra từ ngày 20/05 đến 15/08/2024.

Cụ thể, khi đăng ký nhập học tại Cao đẳng Phổ thông FPT Polytechnic, khách hàng sẽ nhận được các phần quà độc đáo như sau:

  • Hàng ngàn bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng bao gồm: Balo, Bình giữ nhiệt, Vở và bút ong tinh nghịch, Sticker phiên bản giới hạn,..
  • Các suất Học bổng đào tạo nhân lực địa phương ưu đãi 50% học phí năm đầu tiên dành riêng cho học sinh tại các tỉnh: Hà Nam, Thanh Hoá, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Khánh Hòa, Gia Lai, Tây Ninh, Bình Phước.
  • Suất Học bổng tài năng “Dream High – Bay cao ước mơ” ưu đãi từ 20% đến 70% học phí toàn khóa, áp dụng cho hơn 30 cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Đăng kí nhận bộ quà tặng tại: ​​https://bit.ly/UuDaiFtel

Với lần hợp tác này, FPT Telecom mong muốn thúc đẩy con em cán bộ nhân viên và khách hàng FPT Telecom trong độ tuổi tốt nghiệp THCS, tham gia đăng ký chương trình tuyển sinh của PTCĐ Polytechnic. Đồng thời, việc đẩy mạnh tỷ lệ học sinh tham gia tuyển sinh cho thấy FPT Telecom chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục tới thế hệ trẻ, mang đến những cơ hội giáo dục tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện và trở thành những nhân tài cho tương lai.

Chương trình hợp tác với PTCĐ Polytechnic là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của FPT Telecom trong giai đoạn này. Từ đó, định hướng nghề nghiệp từ sớm, chú trọng việc “Thực học – Thực nghiệp” tới các bạn học sinh cấp THCS.

Chương trình hợp tác này được xây dựng với mục tiêu định hướng giáo dục cho thế hệ trẻ, giúp các em xác định được ngành nghề yêu thích, phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân. Sau khi tốt nghiệp THCS, các em sẽ được theo học chương trình “Học nhanh – Làm sớm”,” tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, tiếp cận các chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong nước và quốc tế.

FPT Tour tháng 7/2022- Cao đẳng FPT Polytechnic Bình Dương

Với triết lý “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chú trọng đào tạo thực hành, nâng cao kỹ năng mềm, chủ động phương pháp tư duy, giúp sinh viên ngay khi tốt nghiệp Cao đẳng ở tuổi 18 tự tin có thể lập thân, lập nghiệp.

Vì mục tiêu cao cả và ý nghĩa của chương trình tuyển sinh từ PTCD Polytechnic, FPT Telecom mong muốn các CBCNV và khách hàng thân thiết hãy đăng ký cho người thân/con em mình tham gia tuyển sinh ngay mùa hè này nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng 70% và quà tặng số lượng có hạn tại đây: https://bit.ly/UuDaiFtel

Trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic triển khai dựa theo chủ trương phân luồng học sinh sau trung học cơ sở, được cụ thể hóa trong đề án Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025 được Thủ tướng phê duyệt.

Chương trình hướng đến các nhóm đối tượng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã xác định được ngành nghề yêu thích, phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện bản thân. Các sinh viên theo học chương trình sẽ được tiếp cận các chương trình đào tạo phù hợp với thực tế, đáp ứng được yêu cầu lao động ngày càng cao của xã hội.

Với phương châm “Học nhanh – Làm sớm”: Trở thành sinh viên FPT từ tuổi 15. Tự tin nhận bằng Cao đẳng chính quy từ tuổi 18, gia nhập thị trường lao động sớm

Điều kiện dễ dàng: Tốt nghiệp THCS + xét học bạ

Phương pháp học tập thực tế với đa dạng hình thức: STEM, sân khấu hóa,..

Cơ hội học tập rộng mở: Tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT để lấy điểm tham gia xét tuyển sinh đại học ngay khi có bằng tốt nghiệp trung cấp; Lọt Top 40% xét tuyển thẳng vào Đại học FPT.

Hiện diện tại hơn 20 tỉnh thành và kết nối với 2000+ doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm  97,7%.

Mọi chi tiết cần giải đáp về chương trình ưu đãi, người nhà Cáo vui lòng liên hệ Số hotline hỗ trợ: 096 340 0865 hoặc website https://phothongcaodang.fpt.edu.vn/uu-dai-danh-rieng-cho-khach-hang-fpt-telecom-2024/

 

Manh Manh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *