Phim Tết đặc sắc trên FPT Play trong tuần 3 tháng 2

Khách hàng chắc chắn sẽ yêu thích các bộ phim Tết có trên FPT Play dịp Tết Giáp Thìn này

  • Con Cần Ba: Để tham gia ngày hội gia đình do nhà trường tổ chức, các bà mẹ đơn thân phải tìm đến dịch vụ Bố Thuê của Lâm Phong để tìm ba cho con mình theo mong muốn của bọn trẻ. Vốn có tuổi thơ không hạnh phúc nên Phong luôn muốn đem đến cho những đứa trẻ không có bố một chút tình yêu thương. Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi Phong cố gắng tiếp cận bọn trẻ và thông qua đó giúp gia đình các bé hàn gắn tình cảm.
  • Tết Này Có Ba: Để các con đỡ buồn tủi vào dịp Tết, ba người mẹ đơn thân Thụy Du, Uyển Vân và Diệu Anh buộc phải “thuê bố cho con” để thực hiện lời hứa “Tết này ba về!” với đám trẻ. “Bố thuê” được chọn là Đông Phong, một thanh niên trớ trêu thay lại có nhược điểm là sợ tiếng khóc trẻ con. Nhưng sau khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ, dần dà Phong dần yêu quý đám trẻ hơn, đồng thời cũng thấu hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của các bà mẹ đơn thân hơn.
  • Lộc Xuân 3: Cuộc sống ở một ngõ xóm bình dân bỗng xáo trộn khi có một gia đình ở tầng lớp khác chuyển đến. Họ sẽ phải làm gì để vượt qua những cú sốc văn hóa, xây dựng cuộc sống hòa đồng, cùng đón một mùa xuân mới? Thông qua những tình huống hài hước, phim tôn vinh và đề cao tình làng nghĩa xóm trong cuộc sống hiện đại.

Anh chị salesman gửi ngay cho khách hàng lịch phim Tết tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *