Loạt phim hot tháng 7 không thể bỏ qua trên FPT Play

Giải trí tháng 7 cùng đa dạng thể loại phim hấp dẫn trên FPT Play.

Phim Trung Quốc cổ trang:

  • Trong ‘Nhan Tâm Ký’, 2 diễn viên Tống Dật vai một nữ y và La Vân Hi vào vai quân vương. Trong hành trình đi tìm chân tướng vụ án năm xưa của gia đình mình, Tâm Bạch đã vô tình gặp Nam Tinh từ đó, họ cùng nhau trừ gian diệt ác và vượt qua trở ngại từ căn bệnh kỳ lạ của cả hai để đến với nhau.
  • ‘Độ Hoa Niên’ kể về chuyện tình của thừa tướng Bùi Văn Tuyên (Trương Lăng Hách) với tính cách hòa nhã, hướng nội và trưởng công chúa Lý Dung (Triệu Kim Mạch) một cô gái kiêu ngạo và hống hách. Nhờ sự giúp đỡ của vợ, Bùi Văn Tuyên lên làm thừa tướng. Tuy nhiên, hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn, chia bè kết phái.

Phim Trung Quốc hiện đại:

  • Tháng 7 này với phát sóng của ‘Em đẹp hơn cả ánh sao’ với Đàm Tùng Vận vào vai Kỷ Tinh, bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô sinh viên sau khi quyết định mở công ty riêng, mối nhân duyên giữa cô và Hàn Đình (Hứa Khải) bắt đầu khi Hàn Đình quyết định đầu từ vào công ty của cô.
  • Cùng với đó là bộ phim ‘Thất Tiếu’, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Thẩm Nguyệt trong vai Cố Dật. Cô là một người dẫn trong Talkshow với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho mọi người. Một ngày nọ, cô gặp Lương Đại Văn (Lâm Nhất), anh ta không cười dù cô có làm cách nào đi chăng nữa. Từ đó cô quyết tâm đánh bại “bức tường băng” và câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu.

Phim Thái:

  • Bộ phim ‘Yêu Người Đến Chết’ với nội dung xoay quanh cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng Foon. Sau nhiều lần bị chồng hoài nghi ngoại tình, Foon đau lòng đến mức chỉ có thể đề nghị ly hôn. Nào ngờ quyết định của Foon lại khiến chồng cô nghĩ quẩn. Foon sẽ phải đối mặt thế nào với một mất mát lớn như thế? Bộ phim sẽ lên sóng vào 05/07

Cùng khám phá kho tàng giải trí mới nhất được phát sóng trên FPT Play tháng 7 nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *