Phim gầy sốt trên toàn cầu ‘The Last of Us’ có mặt trên FPT Play

Là một trong những tựa phim được trông đợi nhất đầu năm nay, series The Last of Us nhanh chóng lập kỷ lục khi ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình. Đón xem tại chuyên mục HBO Go trên FPT Play.

Chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên, series The Last of Us (tựa Việt: Những Người Còn Sót Lại) là một trong những tác phẩm được trông đợi nhất của đài HBO. Ngay khi ra mắt, loạt phim đã nhanh chóng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Chỉ tính riêng tập 1 đã lập kỷ lục với hơn 4,7 triệu lượt xem trong ngày đầu và tăng vọt lên 22 triệu lượt trong vòng 12 ngày tiếp theo. 

The Last of Us (tựa Việt: Những Người Còn Sót Lại), FPT Play

Sau khi ra mắt, The Last of Us nhanh chóng lập kỷ lục với lượt xem vượt trội.

Khác nhiều phim đề tài zombie khác, chủng loài khát máu trong The Last of Us được chia làm nhiều bản dạng, với các đặc điểm và hình dáng khác nhau dựa theo thời gian ký sinh của chủng nấm Cordyceps. Trái với bối cảnh phi nhân tính hiện ra trong thời đại suy tàn, cách phản ứng đa chiều của con người của The Last of Us lại chính là điểm sáng khiến bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê bình. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Joel (Pedro Pascal) trong hành trình đưa Ellie (Bella Ramsey) đến nơi an toàn khi cả Trái Đất đang bị xâm chiếm bởi các loài nấm có khả năng cộng sinh và điều khiển não bộ con người. 

Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo mà bất kỳ “mọt phim” nào, ngay cả khi chưa từng chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *