Phát sốt với cơn bão anime đổ bộ trong tháng 4 trên FPT Play

Các “con dân” anime chắc chắn không thể bỏ lỡ top phim hot hit nhất được ra mắt trong tháng 4

1. Học Viện Anh Hùng (phần 7): Anime được chuyển thể từ chương “Kẻ Phản Bội U.A” trong manga cùng tên của tác giả Horikoshi Kouhei. Đây là phần phim gây sốt fan anime với sự tiếp nối các diễn biến đầy kịch tính trước khi các anh hùng bước chân vào cuộc chiến cuối cùng.

Phần 7 của bộ anime hot hit này sẽ được phát song song vào 16h30 thứ 7 hàng tuần từ ngày 06/4 trên FPT Play.

2. Học Viện Ma Vương (phần 2): Anos, Sasha và Misha cùng những người khác tiến hành điều tra âm mưu của các vị thần cũng như Ma Vương giả, Avos Dilhevia. Một trong sáng, một ngoài tối, kế hoạch của họ liệu có thành công? Các vị thần đang che giấu âm mưu gì đây? Cùng theo dõi những diễn biến hấp dẫn của phần phim anime này nhé!
Từ tập 13 trở đi, phim sẽ được phát song song trên FPT Play vào 23h thứ 6 hàng tuần.

3. Monster #8: Phim kể về cuộc phiêu lưu của Kafka Hibino, một người đàn ông bình thường, sau một tai nạn kỳ lạ, anh vô tình có được khả năng biến thân thành một Kaiju. Siêu phẩm được chuyển thể từ manga bởi hãng Production IG nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho các fan anime trải nghiệm hoành tráng về những trận chiến chống lại các con quái vật khổng lồ.
Đây là một trong những bộ anime đáng mong đợi nhất trong tháng 4 được phát song song trên FPT Play vào 22h Thứ 7 hàng tuần từ ngày 13/04.

4. Tái Sinh Thành Quý Tộc, Tôi Có Kỹ Năng Thẩm Định Bá Đạo: Bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Miraijin A. Bộ truyện đã có hơn 30 triệu lượt xem trên web, đoạt giải U-Next và đứng thứ 18 trong hạng mục truyện tranh tại Next Manga Award năm 2021. Ars Louvent được cho là một quý tộc yếu kém nhưng lại sở hữu kĩ năng “thẩm định” độc nhất vô nhị. Liệu kĩ năng siêu phàm này có đủ để bảo vệ vùng đất của anh ta không?
Bộ Anime hấp dẫn này sẽ được phát song song vào 22h Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 07/4 trên FPT Play.

5. Vương Giả Thiên Hạ (phần 5): Bộ manga Nhật Bản xoay quanh hành trình thống nhất Trung Hoa của Doanh Chính – Tần Thủy Hoàng qua góc nhìn của nhân vật Tín, một người có ước mơ trở thành thiên hạ đệ nhất tướng quân. Nhiều phần anime và live-action khác nhau chuyển thể từ manga được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Mùa phim thứ 5 sẽ tiếp nối nội dung phần trước với nhiều cải tiến, đổi mới hơn đặc biệt là ở tạo hình các nhân vật.

Lưu lại ngay các tựa phim và đắm chìm vào thế giới anime cuối tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *